Ronaldo được thay tượng sau khi lập hat-trick tại World Cup

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Hai, ngày 18/6/2018 - 19:49

(PLO)- Ngay sau khi tiền đạo Cristiano Ronaldo lập hat-trick ở trận đấu mở màn của Bồ Đào Nha tại World Cup, Ban giám đốc sân bay Madeira quyết định thay thế bức tượng khác phù hợp hơn với hình dáng của CR7.

Sau khi được trình làng vào năm ngoái, bức tượng Cristiano Ronaldo đặt tại sân bay Madeira - quê hương của Ronaldo đã gây bão dư luận.


Bức tượng cũ từng bị coi là quá xấu và không giống với tiền đạo số 7. Ảnh: AFP

Bức tượng do nghệ nhân Emanuel Santos chế tác bị chỉ trích là kém thẩm mỹ và không giống với người thật.

Một số người còn cho rằng tượng Ronaldo của Santos giống cựu tiền đạo Niall Quinn (CH Ireland) hơn và có thể mang ra hù dọa người yếu bóng vía. 


Tuy nhiên, bức tượng mới cũng bị coi là không khá hơn bức tượng cũ bao nhiêu. Ảnh: EPA

Tuy nhiên, sau màn trình diễn tuyệt vời của Ronaldo ở trận gặp Tây Ban Nha, ban quản lý sân bay Madeira đã quyết định thay thế bức tượng mới, được thiết kế giống khuôn mặt của Ronaldo hơn.

Tuy nhiên, khi bức tượng mới vừa trình làng, dư luận lại tiếp tục bàn tán về nó. Một số người cho rằng nó cũng không giống CR7 là mấy và một số khác thì vẫn muốn giữ lại bức tượng cũ vì nó đã quá quen thuộc và trở thành biểu tượng của sân bay và là điểm thu hút khách du lịch đến đây hằng năm.


Bức tượng mới đang được trưng bày tại sân bay Madeira, quê hương của Ronaldo. Ảnh: Getty

TÚ QUYÊN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục