Rơi trực thăng tại Nepal, 6 người lớn và 1 trẻ sơ sinh thiệt mạng

Quốc tế

Rơi trực thăng tại Nepal, 6 người lớn và 1 trẻ sơ sinh thiệt mạng

(PLO)- Theo trang tin The Himalayan Times, một trực thăng trên đường đi Kathmandu đã gặp nạn. Ít nhất bảy người, trong đó có một trẻ sơ sinh, đã thiệt mạng.

Bản tin liên quan

Theo trang tin The Himalayan Times, một máy bay trực thăng loại 9N-AKA đã rơi tại Nepal, trên đường đến thủ đô Kathmandu. Các quan chức tại vùng Madanpur thuộc quận Nuwakot xác nhận ít nhất bảy người, trong đó có một trẻ sơ sinh, đã thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Trực thăng tại Nepal gặp nạn khiến ít nhất 7 người thiệt mạng, trong đó có một trẻ sơ sinh. (Ảnh minh họa)
Trực thăng tại Nepal gặp nạn khiến ít nhất bảy người thiệt mạng, trong đó có một trẻ sơ sinh. (Ảnh minh họa)

Theo tờ Business Standard, trưởng quận - ông Bishnu Prasad Pokhrel xác nhận toàn bộ hành khách xấu số có mặt trên chuyến bay đã thiệt mạng. Thi thể của các nạn nhân đã được phát hiện nằm rải rác gần địa điểm vụ rơi trực thăng. Hãng trực thăng du lịch Fishtail Air cũng xác nhận thông tin về vụ tai nạn. 

Phát ngôn viên của Cơ quan Hàng không dân dụng Nepal cho biết lần liên lạc cuối cùng với chiếc trực thăng số hiệu AS350B2 là lúc 1 giờ chiều (giờ địa phương).

Được biết chiếc trực thăng chở theo một phụ nữ cùng đứa con mới năm ngày tuổi. Các thân nhân của người phụ nữ cũng có mặt trên chuyến bay, theo tờ Business Standard. Chuyến bay dự tính đưa một người trong số này về thủ đô Nepal để chữa bệnh. 

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn chưa được xác định.

DUY TIÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM