Serbia đặt mua hệ thống phòng không của Trung Quốc

TRI TÚC
TRI TÚC
Thứ Tư, ngày 5/8/2020 - 12:07

(PLO)- Serbia đặt mua hệ thống phòng không tầm trung FK-3, một phiên bản xuất khẩu của hệ thống phòng không HQ-22 do Trung Quốc sản xuất.

Serbia đã đặt mua hệ thống phòng không tầm trung FK-3, một phiên bản xuất khẩu của hệ thống phòng không HQ-22 do Trung Quốc sản xuất, theo trang tin Defense World.


Tên lửa đất đối không HQ-22 của Trung Quốc. Ảnh: China MoD

Trong một báo cáo tài chính thường niên, công ty xuất nhập khẩu thiết bị quốc phòng Yugoimport SDPR JP của Serbia cho hay nước này đã đặt mua hệ thống phòng thủ tên lửa đất đối không FK-3 do Trung Quốc sản xuất.

Hệ thống này có tầm bắn 100 km và có thể phá hủy mục tiêu ở độ cao 50-27.000 m.

Serbia cũng được cho đã mua ba khẩu đội FK-3, theo truyền thông địa phương.

Tháng trước, Trung Quốc đã bàn giao khoảng sáu máy bay tấn công không người lái "Rainbow" CH-92A cho Serbia. CH-92A có sải cánh dưới 10 m, tầm bay 150 km. CH-92A có thể bay với tốc độ 200 km/giờ và ở độ cao 5 km.

TRI TÚC

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục