Nga tăng cường hỏa lực bảo vệ quốc phòng an ninh tầm cao

Quân sự

Nga tăng cường hỏa lực bảo vệ quốc phòng an ninh tầm cao

(PLO) – Hôm 13-11, Hãng thông tấn RIA Novosti đưa tin, Đơn vị vũ khí cháy, thuộc Lực lượng Phòng vệ Phóng xạ, Hóa chất và Sinh học của Nga (RChBD) sẽ sớm được bổ sung nhiều loại vũ khí hiện đại hơn.

Bản tin liên quan

Thiếu tướng Eduard Cherkasov, người đứng đầu RChBD cho biết: "Trong tương lai, chúng tôi dự định tạo ra các loại đạn dược đặc biệt có khả năng tiếp cận đến các công trình xây dựng quốc phòng an ninh tầm cao.” 

 


 Nga chuẩn bị tăng cường hỏa lực. Ảnh: Ria Novosti

“Một thời gian ngắn nữa thôi, các đơn vị bộ binh hỏa công sẽ nhận được vũ khí mới với khả năng phát hỏa chính xác hơn và tấn công mục tiêu nhanh hơn. Ngoài ra, chúng còn có khả năng phá hủy các ụ pháo đài, thiết bị bọc thép, và binh lính ẩn nấp bên trong các chiến hào". 
Thiếu tướng nói rằng hiệu quả của các loại vũ khí cháy sẽ tăng lên đáng kể và khẳng định vũ khí ngọn lửa là phương tiện vô cùng uy lực, có khả năng tiêu diệt kẻ thù ở khoảng cách gần. 
Cherkasov cho biết thêm: "Vũ khí cháy rất hiệu quả trong cận chiến. Chúng không chỉ tác động tiêu cực đến thể chất mà còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý của kẻ thù". 

Thành Đạt (theo Ria Novosti)

BÌNH LUẬN

bui van tuan

Nga đang phat động chạy đua vũ trang

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM