Đọ sức tiêm kích Su-35 của Nga và F-35 của Mỹ

Quân sự

Đọ sức tiêm kích Su-35 của Nga và F-35 của Mỹ

(PLO)- Dù được trang bị hệ thống ngắm, nhận dạng thông minh, điều khiển tích hợp trên mũ của phi công lái... nhưng máy bay F-35 của Mỹ vẫn có nhiều điểm thua xa Su-35 của Nga.
BÌNH LUẬN

Nguyễn Hưng

Nếu combat face to face thì có lễ SU35 ăn được F35 đấy, tuy nhiên thực chiến có phải lúc nào cũng dàn trận trên không rồi đánh đâu? SU35 còn đang ngáo ngơ tìm kiếm đối thủ thì đã ăn đủ hành vào mặt, chống đỡ xong đợt tấn công vẫn chả tìm thấy đối thủ ở đâu để chơi he he

Thịnh Trần

Thời đại tên lửa đi đầu không có phải như thế chiến mà DogFight với nhau. Chưa kịp thấy F35 trên rada là nó đã cho tên lửa bay đến trước mặt rồi. Khi nào gặp nguy hiểm thì F35 nó cũng chuồn trước rồi không ló cái mặt ra để cho Su 35 no vả tên lửa vô mặt đâu với cái Radar của F35 thì lại hiện đại hơn luôn block on target trước thì xác định.

Mr Lê

F35 tuy là tàng hình nhưng mỗi lần bay sẽ bị đốt cháy lớp sơn tàng hình. Hoặc nếu bay quá nhanh thì cũng không thể tàng hình. Còn nếu so về cơ động thì Su 35 là trùm. Tất nhiên F35 rất lợi hại rồi

Song Anh

So sánh giữa một chiếc tiêm kích và 1 chiếc tiêm kích tàng hình. F35 nhỏ hơn là đúng rồi. Giá xuất khẩu cao hơn vì công nghệ và động cơ chứ ko phải nằm ở vũ khí.

Với lại F35 đã thực chiến ở Suria rồi.

Duc

Nếu so sánh về thông số kỹ thuật mà đánh giá như trên thì nhà báo cầm quân là thưa chắc

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM