Quân đội Myanmar: Người biểu tình có thể bị bắn vào đầu

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Bảy, ngày 27/3/2021 - 05:54

(PLO)- Quân đội Myanmar mới đây phát ra lời cảnh báo rằng những người biểu tình có nguy cơ bị bắn vào đầu và lưng.

Quân đội Myanmar đưa ra lời cảnh báo rằng những người biểu tình có nguy cơ bị bắn vào đầu, trong bối cảnh các nhà hoạt động chống lại chính biến đang kêu gọi mọi người xuống đường trong ngày Lực lượng vũ trang của nước này - ngày 27-3, đài Chanel News Asia dẫn tin từ truyền hình nhà nước Myanmar cho biết. 

"Mọi người nên biết rằng mọi người có nguy cơ bị bắn vào đầu và lưng" - một chương trình phát sóng trên kênh tin tức MRTV thông báo cho những người biểu tình.


Đã có ít nhất 320 người biểu tình thiệt mạng kể từ khi quân đội nắm chính quyền vào ngày 1-2. Ảnh: AP

Tính đến tối 25-3, đã có ít nhất 320 người biểu tình thiệt mạng kể từ khi quân đội nắm chính quyền vào ngày 1-2, theo nhóm hoạt động của Hiệp hội Hỗ trợ Tù nhân Chính trị (AAPP).

Dữ liệu của AAPP cho thấy ít nhất 25% trong số những người chết đã bị bắn vào đầu, làm dấy lên nghi ngờ rằng quân đội cố tình giết người.

TÚ QUYÊN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục