Phó Thủ tướng Libya từ chức vì "không đủ quyền hạn"

Chủ Nhật, ngày 4/8/2013 - 11:07

Theo Reuters, ngày 4/8, Phó Thủ tướng Libya Awad al-Barasi đã từ chức và tuyên bố rằng ông không được trao đầy đủ quyền hạn để thực hiện nhiệm vụ của một phó thủ tướng.Thủ tướng Libya Ali Zeidan trong cuộc họp báo ở Tripoli ngày 29/7. (Nguồn: THX/TTXVN)

Tại một cuộc họp báo ở Benghazi, ông Barasi nêu rõ: "Tôi không thể công tác trong một chính phủ hoạt động bất thường, nơi quyền lực của tôi bị đánh mất."

Ông Barasi cũng phê phán nội các của Thủ tướng Ali Zeidan, cho rằng nội các này giải quyết các vấn đề một cách không thực chất.

(Vietnam+)

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Từ 30-7 dân Hậu Giang đi chợ theo 2 khung giờ

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Để tăng cường phòng, chống dịch COVID-19, lãnh đạo tỉnh Hậu Giang quy định hai khung giờ người dân Hậu Giang được đi chợ, siêu thị,… là: buổi sáng từ 5-9 giờ, buổi chiều từ 15-18 giờ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục