Phát ngôn viên Điện Kremlin ngủ gật ngay sau lưng Putin

THÁI LAI
THÁI LAI
Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 - 16:09

(PLO)- Dmitry Peskov, phát ngôn viên của Tổng thống Nga Vladimir Putin, đã bị ống kính camera ghi lại cảnh đang ngủ gật tại một cuộc gặp quan trọng ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo Mirror, một hình ảnh từ camera cho thấy Dmitry Peskov, phát ngôn viên của Tổng thống Nga Vladimir Putin, đã ngủ gật tại một cuộc họp quan trọng giữa Tổng thống Putin và người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Recep Erdogan.

Phát ngôn viên điện Kremline Dmitry Peskov
Hình ảnh ông Peskov ngủ gật sau lưng tổng thống Nga Putin. Ảnh: Mirror

Cuộc họp diễn ra ở TP Istanbul, tây bắc Thổ Nhĩ Kỳ. Thời điểm đó, Tổng thống Erdogan đang bàn luận về sự hợp tác sâu rộng hơn giữa Ankara và Moscow cũng như những thỏa thuận vừa được ký kết giữa hai nước. Tuy nhiên, dù là cuộc họp quan trọng nhưng ông Dmitry Peskov cũng không thể thoát khỏi cơn buồn ngủ. Hình ảnh từ camera cho thấy ông Peskov đã gục xuống bàn ngủ ngay sau lưng Tổng thống Putin.

Dmitry Peskov
Ông Peskov ngủ gật bên cạnh các quan chức khác. Ảnh: Mirror

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov dường như đã bắt gặp ông Peskov ngủ gật nhưng thấy ông ngủ “ngon lành” nên không nỡ đánh thức.

Mirror cho biết vụ việc đã được truyền thông Ukraine và Belarus lấy làm thông tin “đinh” đặt trên trang nhất.

Phát ngôn viên điện Kremline Dmitry Peskov
Phát ngôn viên điện Kremlin Dmitry Peskov. Ảnh: RT

Cũng theo tờ báo, đây không phải lần đầu ông Peskov bị bắt gặp ngủ gật trong các cuộc họp quan trọng. Vị phát ngôn viên của điện Kremlin không đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin trên.

THÁI LAI

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục