Ông Trump tuyên bố bất ngờ vụ giải cứu đội bóng Thái Lan

NGỌC NHƯ
NGỌC NHƯ
Chủ Nhật, ngày 8/7/2018 - 20:30

(PLO)- Tổng thống Trump bất ngờ thông báo rằng Mỹ đang hợp tác chặt chẽ với chính phủ Thái Lan để giúp sơ tán đội bóng mắc kẹt khỏi hang động.  

Tổng thống Mỹ Donald Trump viết trên Twitter: “Mỹ đang hợp tác chặt chẽ với chính phủ Thái Lan để hỗ trợ đưa tất cả cậu bé ra khỏi hang an toàn. Những con người rất tài năng và dũng cảm”.


Dòng Twitter mới đây của ông Trump

Theo thông tin mới nhất về chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Thái Lan, PV từ The Guardian dẫn lời các nguồn tin cho hay cậu bé thứ ba và thứ tư rời khỏi hang Tham Luang đang được kiểm tra y tế ở bên ngoài hang, trong khi em thứ năm và thứ sáu chuẩn bị xuất hiện.

Người đứng đầu chiến dịch giải cứu cho biết 90 thợ lặn, bao gồm 40 người Thái Lan và 50 người nước ngoài, đã tham gia vào chiến dịch giải cứu các thiếu niên Thái Lan cùng huấn luyện viên mắc kẹt trong hang Tham Luang hôm nay, Reuters đưa tin. Đến nay, bốn em nhỏ đã được đưa tới bệnh viên an toàn.

Giới chức Thái Lan dự kiến tổ chức một cuộc họp báo cung cấp thông tin chi tiết về chiến dịch giải cứu dự vào 21 giờ hôm nay. Hiện chưa rõ các thiếu niên của đội bóng nhí Thái Lan được hỗ trợ bơi ra khỏi hang hay nhà chức trách đã sử dụng thuốc mê trong quá trình đưa các em ra.

NGỌC NHƯ

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục