Ông Trump 'ôn bài' trước khi phát biểu ở Quốc hội

Quốc tế

Ông Trump 'ôn bài' trước khi phát biểu ở Quốc hội

(PLO)- Trước khi có bài phát biểu quan trọng trước Quốc hội Mỹ đêm 28-2, Tổng thống Donald Trump đã dành thời gian tập luyện trong xe riêng của mình.

Bản tin liên quan

Tổng thống Mỹ Donald Trump đêm 28-2 (giờ Mỹ, tức sáng 1-3 giờ Việt Nam) bị bắt gặp dành vài phút ngồi trong chiếc limousine đậu bên ngoài Nhà Trắng trước khi bước vào điện Capitol. Ông dường như đang tập luyện đọc to bài phát biểu đầu tiên của mình trước Quốc hội Mỹ.


Ông Trump tập luyện bài phát biểu trước khi trình bày trước Quốc hội Mỹ hôm 1-3. Ảnh: The Guardian

Video do hãng MSNBC ghi lại cho thấy ông Trump đang nhìn vào một xấp giấy trắng, miệng đang đọc thành tiếng. Đôi khi, ông liếc qua những người xung quanh để xem phản ứng của họ với lời nói của mình. Ngồi kế bên ông Trump là Đệ nhất phu nhân Melania Trump.

Nguồn: The Guardian

Tối 28-2 (giờ Mỹ, sáng 1-3 giờ Việt Nam), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có buổi phát biểu đầu tiên trước phiên họp đầu tiên của Quốc hội Mỹ từ khi chính phủ Trump thành lập. Ông Trump đã có một bài phát biểu hùng hồn mà theo như tờ Washington Post nhận định thì đây là bài phát biểu tốt nhất của ông với tư cách tổng thống và tốt nhất từ khi ông tham gia chính trị từ tháng 6-2015.

AN MIÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM