Ông Trump: Nga đang cười nhạo Mỹ ‘tự xâu xé nhau’

HOÀNG PHƯƠNG
HOÀNG PHƯƠNG
Thứ Bảy, ngày 13/5/2017 - 00:40

(PL)- Nước Mỹ đang tự xâu xé nhau vì vụ Nga can thiệp bầu cử trong khi điện Kremlin tha hồ cười, Tổng thống Donald Trump (ảnh) nói hôm 11-5 (giờ địa phương).

Nga chắc hẳn đang âm thầm cười nhạo trong khi đứng nhìn nước Mỹ tự xâu xé nhau vì cái cớ để đảng Dân chủ biện hộ cho thất bại trong cuộc bầu cử” - ông Trump viết trên Twitter.


Hôm 9-5, ông Trump đã bất ngờ sa thải Giám đốc FBI James Comey, giữa lúc FBI đang điều tra quan hệ giữa chiến dịch tranh cử của ông trong năm 2016 và các quan chức Nga. Quyết định của ông Trump đã làm dậy sóng nhiều phản ứng trái chiều. Phía các chính trị gia đảng Dân chủ cáo buộc việc sa thải ông James Comey là gây khó khăn cho quá trình điều tra sự can thiệp của Nga vào cuộc bầu cử năm 2016.

HOÀNG PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Khi 2 nhà vô địch chạy trối chết

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Đêm 19, rạng 20-6, hai nhà vô địch “lên bờ xuống ruộng”. Với Bồ Đào Nha, nhà vô địch Euro, thì có những câu chuyện phiếm rằng Ronaldo và những người bạn ghi đến bốn bàn mà vẫn thua Đức 2-4. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục