Ông Trump mang 'vũ khí lợi hại' đến buổi tranh luận cuối cùng

Quốc tế

Ông Tony Bobulinski - "vũ khí" của ông Trump nhằm vào đối thủ Joe Biden

Ông Tony Bobulinski - "vũ khí" của ông Trump nhằm vào đối thủ Joe Biden
(PLO)- Tổng thống Donald Trump đã mời ông Tony Bobulinski, đối tác làm ăn cũ của con trai ông Joe Biden, đến buổi tranh luận như một "vũ khí" nhắm vào đối thủ của mình.

Bản tin liên quan

Theo báo USA Today, ủy ban tranh cử của Tổng thống Donald Trump đã mời ông Tony Bobulinski, một đối tác làm ăn cũ của con trai đối thủ Joe Biden, đến buổi tranh luận Tổng thống cuối cùng.

Đây được xem là một động thái nhằm củng cố đòn tấn công của ông Trump nhằm vào đối thủ của mình, ứng viên Joe Biden.


Ông Tony Bobulinski - "vũ khí" của ông Trump nhằm vào đối thủ Joe Biden. Ảnh: FOX NEWS

Ngay trước buổi tranh luận, ông Bobulinski đã đăng tải một video cáo buộc ông Joe Biden đã lừa dối và nhận tiền hối lộ của các thực thể nước ngoài. Ông Bobulinski thừa nhận rằng con trai ông Biden - Hunter Biden - "thường xuyên xin lời khuyên hoặc nhờ ký kết nhiêu thỏa thuận tiềm năng" từ cha mình.

Trước đó, tờ New York Post đã đăng tải thông tin về một ổ cứng trong đó có chứa các hoạt đông kinh doanh mập mờ của Hunter Biden ở Ukraine và Trung Quốc. Các nhà chức trách hiện đang điều tra xem liệu các thông tin được đăng tải có phải là thật hay chỉ là một thông tin giả.

Về phía ông Biden, ủy ban tranh cử của ông này phủ nhận toàn bộ các cáo buộc.

Người phát ngôn của ủy ban tranh cử của ông Joe Biden, ông Andrew Bates, cho biết "không hề có bằng chứng nào về việc ông Biden nhận tiền từ các thương vụ của con trai mình. Ông cũng chưa bao giờ có liên quan đến các thương vụ trên".

Động thái này của ông Trump được xem là tương tự với hành động của ông vào cuộc tranh luận năm 2016 với bà Hillary Clinton. Ông Trump khi đó đã mời ba phụ nữ, những người thừa nhận rằng chồng của bà Hillary, đã tấn công tình dục họ.

Trực tiếp: Tranh luận Trump-Biden lần cuối
Trực tiếp: Tranh luận Trump-Biden lần cuối
(PLO)- Phiên tranh luận tổng thống cuối cùng giữa đương kim Tổng thống Donald Trump (đảng Cộng hòa) và cựu Phó Tổng thống Joe Biden (đảng Dân chủ) diễn ra từ 9-10 giờ 30 tối 22-10 (8 giờ sáng 23-10 theo giờ Việt Nam).

QUANG TUỆ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM