Ông Trump gọi cựu nhân viên Nhà Trắng là ‘con chó’

THÙY ANH
THÙY ANH
Thứ Năm, ngày 16/8/2018 - 04:00

(PL)- Tổng thống Trump mới đây đã gọi cựu trợ lý Nhà Trắng Omarosa Manigault Newman là “con chó” trong một bài viết trên Twitter cá nhân, theo New York Times.

Bà Newman, nhân viên Nhà Trắng bị sa thải năm ngoái, trong quyển hồi ký mới xuất bản đã tấn công Tổng thống Trump bằng nhiều câu chuyện nội bộ Nhà Trắng khi bà còn làm việc. Trong đó nổi bật là việc bà Newman tiết lộ từng tận mắt chứng kiến ông Trump “nuốt một tờ giấy” mà bà tin rằng trong đó chứa thông tin “rất, rất nhạy cảm”.


Bà Newman. Ảnh: GETTY

Thậm chí trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên kênh truyền hình MSNBC, bà Newman cáo buộc ông Trump phân biệt đối xử với nữ giới vì cho rằng “họ thấp hèn hơn ông ấy”. “Ông ta hoàn toàn không tôn trọng phụ nữ và cả người Mỹ gốc Phi” - bà Newman nói.

Trước động thái của bà Newman, viết trên Twitter hôm 14-8 (giờ Mỹ), ông Trump gọi bà Newman là “con chó” và “điên khùng, ăn vạ”. Theo New York Times, đương kim tổng thống Mỹ sử dụng Tiwtter tấn công các đối thủ nhưng việc dùng ngôn từ đối với một cựu chuyên viên cao cấp Nhà Trắng như bà Newman không khiến nhiều người ngạc nhiên. Cách đây vài tuần, ông Trump gọi biên tập viên Don Lemon của kênh CNN là “người đàn ông ngu ngốc nhất trên truyền hình”, đồng thời bình luận hạ nghị sĩ đảng Dân chủ Maxine Waters là người có “chỉ số thông minh thấp”.

THÙY ANH

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục