Ông Putin và ông Biden giữ khuôn mặt lạnh và tránh nhìn nhau

KHÔI CHƯƠNG
KHÔI CHƯƠNG
Thứ Tư, ngày 16/6/2021 - 19:24

(PLO)- Tổng thống Biden và Tổng thống Putin phần lớn giữ khuôn mặt “lạnh như đá” và hầu như không nhìn nhau khi cuộc hội đàm đầu tiên giữa cả hai bắt đầu.

Theo đài CNN, Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Nga Vladimir Putin đang có cuộc gặp mặt trực tiếp đầu tiên tại một khu biệt thự sang trọng ở Geneva, Thụy Sĩ vào chiều 16-6 (giờ địa phương).

Ông Putin cảm ơn người đồng cấp Mỹ về "sáng kiến gặp mặt" khi hai người ngồi xuống và bắt đầu cuộc nói chuyện.

“Tôi biết ông đã có một hành trình dài và còn rất nhiều việc phải xử lý" - ông Putin nói.

"Mỹ và Nga vẫn có rất nhiều vấn đề đòi hỏi một cuộc họp cấp cao để xử lý và tôi hy vọng rằng cuộc họp của chúng ta sẽ hiệu quả" - Tổng thống Nga nói thêm.


Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Nga Vladimir Putin bắt đầu cuộc gặp mặt trực tiếp đầu tiên tại khu biệt thự sang trọng ở Geneva, Thụy Sĩ. Ảnh: CNN

Ông Biden được nhìn thấy chỉ mỉm cười một lần khi ông Putin phát biểu, hai nhà lãnh đạo phần lớn giữ một khuôn mặt “lạnh như đá” và hầu như không nhìn nhau.

Tổng thống Putin nhiều lần nhìn xuống đất trong lúc phát biểu còn ông Biden thì nhìn vào tờ giấy ghi chú của mình, CNN đưa tin.

Phản hồi lại những phát biểu của ông Putin, Tổng thống Mỹ đề nghị cả hai cùng bàn thảo trên các lĩnh vực mà “hai bên cùng quan tâm”.

KHÔI CHƯƠNG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục