Nóng: Người biểu tình tại Mỹ nã súng 'hạ gục' cảnh sát

Kiệt Anh
Kiệt Anh
Thứ Năm, ngày 12/3/2015 - 12:48

(PLO) – Ngày 12-3, người biểu tình phản đối tình trạng phân biệt chủng tộc tại thành phố Ferguson đã bắt đầu phản ứng gay gắt trước chính quyền địa phương. Theo hãng tin RT, đã có ít nhất hai trường hợp nã súng vào cảnh sát địa phương.

 Người biểu tình bên ngoài trụ sở cảnh sát thành phố Ferguson vào ngày 11-3 (Ảnh: Reuters)


Hình cảnh cho thấy một cảnh sát viên đã bị bắn hạ và đang được chuyển vào đồn cảnh sát (Nguồn: RT)

Theo hãng tin RT (Nga), có ít nhất hai cảnh sát đã bị nã súng trong cuộc biểu tình được tổ chức trước cửa đồn cảnh sát thành phố Ferguson. 

Theo các kênh truyền thông địa phương, vụ nổ súng diễn ra gần các địa điểm đụng độ giữa cảnh sát Ferguon và người biểu tình. Các thông tin chi tiết hiện vẫn còn chờ làm rõ.


 Cảnh sát Ferguson đã xác nhận đang có một vụ đấu súng bên ngoài đồn cảnh sát địa phương (Nguồn: RT)

Thiếu tá Al Eikhoff thuộc đồn cảnh sát Ferguson trong khi đó lại khẳng định, cả hai cảnh sát viên bị nã súng đều không thuộc đòn cảnh sát thành phố Ferguson. Ông cũng từ chối cung cấp thêm thông tin về mức độ bị thương của hai viên sĩ quan.

 


 Các nhân viên cảnh sát bị thương đã được đưa lên xe cứu thương (Nguồn: RT)

Các trang mạng xã hội bắt đầu lan truyền thông tin về những vụ đụng độ phía trước đồn cảnh sát. Một nhân chứng tại hiện trường đã đăng tải trên tài khoản Twiter, khẳng định một nhân viên cảnh sát đã bị bắn vào mặt.

Cảnh sát địa phương khẳng định tòa nhà đang được đặt trong tình trạng “khóa chặt cửa”. Họ xác nhận đang có một “cảnh đấu súng” đang diễn ra bên ngoài tòa nhà.

Kiệt Anh

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

'Tiêm vaccine tới đâu an toàn tới đó'

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Việc triển khai tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 đợt 3 tiếp tục được thực hiện với phương châm tiêm vaccine đến đâu an toàn đến đó, đảm bảo an toàn và độ bao phủ tiêm chủng.

Bán nông sản đắt tiền phải như bán trang sức

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Hàng nông sản cao cấp phải được thiết kế bao bì bắt mắt, ấn tượng, thậm chí đẹp mắt như hàng trang sức để tạo sự chú ý và khẳng định giá trị thương hiệu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục