Nổ liên tiếp tại nhà ga ​Brussels: Nước Bỉ chấn động

Quốc tế

Nổ liên tiếp tại nhà ga ​Brussels: Nước Bỉ chấn động

(PLO)- Ngay sau hai vụ nổ vừa xảy ra tại sân bay quốc tế Zaventem, Brussels. Thêm nhiều vụ nổ được ghi nhận xảy ra tại nhà ga trung tâm thủ đô nước Bỉ

Bản tin liên quan

Theo hãng tin Mirror, thêm một vụ nổ nữa được ghi nhận tại nhà ga điện ngầm trung tâm thủ đô Brussels. Hình ảnh này đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Twitter. Khói đen bốc lên từ cửa của trạm xe điện ngầm Metro. Được biết nhà ga này nằm ở góc phố Maelbeek, gần các cơ sở của Liên minh châu Âu.

Nhiều vụ nổ khác cũng được ghi nhận tại một số ngà ga tàu điện ngầm khác nhau, theo Mirror. Số vụ nổ tại các ga tàu điện ngầm có thể lên đến gần 4 vụ. Hiện hệ thống tàu điện ngầm tại Brussels đã được cho ngưng hoạt động.


Thêm một vụ nổ được ghi nhận tại nhà ga trung tâm thủ đô Brussels

Hai vụ nổ tại Sân bay Brussels xảy ra sau bốn ngày sau bắt giữ một nghi phạm trong các cuộc tấn công quân sự vào tháng 11 tại Paris, gây ra cái chết cho 130 người. Thủ đô nước Bỉ đang trong trạng thái cảnh giác cao độ sau vụ bắt giữ Salah Abdeslam tại thành phố này vào tuần trước.

Theo truyền thông địa phương, đã có nhiều người chết và bị thương. Cảnh quay bên trong tòa nhà cho thấy khung cảnh hoang tàn với các mảng gạch trần vương vãi trên sàn nhà và vali bị bỏ lại.

Phát ngôn viên của sân bay Anke Fransen cho biết: "Có hai vụ nổ tại sảnh chờ khởi hành. Các đội cứu hộ đầu tiên đã được đưa đến để hỗ trợ. "Hành khách đã được dẫn vào đường băng và khách du lịch được cảnh báo tránh xa khu vực sân bay.

Kiệt Anh

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM