Nhà hàng TQ sập tiệm do... khuyến mãi đặc biệt

Quốc tế

Nhà hàng TQ sập tiệm do... khuyến mãi đặc biệt

(PLO)- Một nhà hàng Trung Quốc vừa chính thức sập tiệm sau hai tuần vì lý do có quá nhiều khách đến ăn trong đợt khuyến mãi khai trương nhà hàng, Mirror đưa tin.

Bản tin liên quan

Nhà hàng Trung Quốc Jiamener vừa mở cửa hôm 1-6. Sau chưa đầy một tháng kinh doanh, nhà hàng này đã buộc phải đóng cửa dù mỗi ngày đón hơn 500 thực khách đến ăn.


Mỗi ngày nhà hàng đón hơn 500 thực khách đến ăn miễn phí. Ảnh: MR

Trước đó, để gây sự chú ý, chủ nhà hàng đã quyết định tung ra một hình thức khuyến mãi đặc biệt. Mỗi thực khách chỉ cần mua một thẻ khách hàng thân thiết với giá 25 USD (tương đương 570.000 đồng) và sẽ được đến ăn thoải mái trong một tháng khai trương.

Ngay khi chiêu thức quảng cáo được tung ra, nhà hàng này bắt đầu chật cứng khách với khoảng 500 lượt khách mỗi ngày. Thậm chí, thực khách ngoài việc tận dụng triệt để chiếc thẻ khách hàng thân thiết còn cho người thân và bạn bè mượn để có thể cùng nhau ăn thoải mái.


Nhà hàng Jiamener vừa khai trương hôm 1-6. Ảnh: MR

Kết quả là chỉ trong hai tuần, nhà hàng đã buộc phải đóng cửa vì số tiền chi phí đã vượt quá 100.000 USD.

Chia sẻ với ABC News, chủ nhà hàng nói rằng ban đầu ông nghĩ mình sẽ chịu lỗ một thời gian để xây dựng một nhóm khách hàng thân thiết. Tuy nhiên, số thực khách quá đông đã đẩy nhà hàng đến một khoản nợ khổng lồ.

Được biết nhà hàng này nằm ở TP Thành Đô (Trung Quốc), với dân số hơn 10 triệu người.

TÚ QUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM