Ngủ chung giường với xác mẹ 5 năm

Quỳnh Phương
Quỳnh Phương
Thứ Năm, ngày 20/11/2014 - 09:57

(PLO) - Người phụ nữ được tìm thấy khi đang ngủ bên cạnh xác người mẹ quá cố của cô. Những người hàng xóm đã nghi ngờ và họ đã gọi một nhân viên xã hội tại Munich, Đức tới. 

Cảnh sát và nhân viên cứu hỏa đã được điều động để phá cửa trước. Khi tiến vào bên trong, họ đã tìm thấy xác chết trên giường, nơi mà nó đã được đặt nằm bất động trong 5 năm. 

Người con gái 55 tuổi của cái xác sau đó thừa nhận mẹ cô đã qua đời năm 2009. Cảnh sát đã phát hiện ra xác ướp của phụ nữ lớn tuổi này đang được để trên cùng cái giường mà người con này vẫn ngủ hằng ngày.

 


 Căn hộ của người phụ nữ này nằm ở ngoại ô Blumenau, thành phố Munich.

Phát hiện “rùng rợn” có được là do hàng xóm nghi ngờ khi không nhìn thấy bà mẹ 83 tuổi trong một thời gian dài. Sau khi một nhân viên xã hội ở quận Blumenau, Munich, bị người con gái từ chối cho vào nhà, cảnh sát và nhân viên cứu hỏa đã được gọi đến để “phá cửa”.
Khi vào đến nơi, họ phát hiện ra xác chết của người phụ nữ cao tuổi trên giường cùng cô con gái 55 tuổi đang “ngủ”.
Người phụ nữ 55 tuổi này nói với cảnh sát rằng mẹ cô đã qua đời năm 2009, có nghĩa là cô đã tiếp tục ngủ bên cạnh cái xác trong khoảng 5 năm. Cô đã được gửi đi để kiểm tra tâm thần.
Đầu năm nay, một người phụ nữ New York cũng được bị phát hiện sống chung với xác chết của mẹ trong vòng ít nhất là 1 năm. Cô thậm chí còn đặt xác mẹ ở bàn ăn rồi ngồi ăn cùng và ôm ấp xác mẹ vào ban đêm khi ngủ.
Theo tờ The New York Post, Chava Stirn, 28 tuổi, được phát hiện sống chung với xác chết của người mẹ 61 tuổi của cô - Susie Rosenthal. Vụ việc vỡ lỡ khi dịch vụ cấp cứu được gọi đến vì có đơn khiếu nại căn hộ ở Borough Park bốc mùi hôi.
Stirn được cho là có hành vi bất bình thường và nói rằng cô muốn “tự làm tổn thương mình”. Ám ảnh của cô đã đi quá xa, cô thậm chí còn mặc quần áo của mẹ mình và mặc đôi giày màu đen cùng một bộ trang phục mà bà Rosenthal đã mang khi bà qua đời.
Bộ xương của người quá cố đang được đặt trên một chiếc giường làm bằng túi đựng rác trong nhà bếp khi nhà chức trách ập đến. Stirn thường sẽ ngủ bên cạnh cái xác trên một chiếc ghế trong nhà bếp, dùng đống giấy để đắp thành một chiếc giường đôi.

Quỳnh Phương

Ông chủ MU xin lỗi HLV Solskjaer

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Chủ sở hữu Manchester United đã gửi lời xin lỗi HLV Ole Gunnar Solskjaer trong bối cảnh người hâm mộ đội chủ sân Old Trafford biểu tình phản đối CLB.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục