Nam thanh niên 19 tuổi xả súng ở giáo đường California

KIM NGUYÊN
KIM NGUYÊN
Chủ Nhật, ngày 28/4/2019 - 12:48

(PLO)-Một nam thanh niên 19 tuổi đã bị giam giữ sau vụ xả súng tại một giáo đường ở California, Mỹ vào ngày cuối cùng của Lễ Vượt qua của người Do thái khiến ít nhất một người chết và một số người khác bị thương, thị trưởng thành phố cho biết hôm 27-4.

Đài CNN đưa tin, vụ xả súng xảy ra tại Congregation Chabad ở thành phố Poway, phía bắc hạt San Diego, Thị trưởng Poway Steve Vaus cho biết. Ông mô tả nó như một tội ác do thù hận nhằm vào người Do thái.

Trung tâm y tế Palomar Poway đã tiếp nhận bốn bệnh nhân từ vụ xả súng, theo một bác sĩ phẫu thuật chấn thương.


Hiện trường vụ xả súng ở Califonia. Ảnh: WHYY

Một bệnh nhân nữ 60 tuổi đã chết tại bệnh viện, trong khi ba nạn nhân khác đang được chăm sóc vết thương, bác sĩ Michael Katz nói.

Cảnh sát trưởng hạt San Diego Bill Gore sau đó xác định nghi phạm là John Earnest, ngụ tại San Diego. Các nhà chức trách đang điều tra để xem liệu Earnest có liên quan đến vụ đốt phá tại một nhà thờ Hồi giáo ở Escondido gần đó từ tháng trước hay không.

KIM NGUYÊN

Hướng xử lý dự án Đa Phước của Đà Nẵng

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho biết UBND TP Đà Nẵng đang chuẩn bị báo cáo Chính phủ các kiến nghị của TP này liên quan đến hai dự án 181 ha và 29 ha Đa Phước (thuộc quận Hải Châu và quận Thanh Khê).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục