Mỹ: Xả súng tại 3 cơ sở spa khiến 6 phụ nữ gốc Á thiệt mạng

KHÁNH NHƯ
KHÁNH NHƯ
Thứ Năm, ngày 18/3/2021 - 08:44

(PLO)- Ít nhất tám người, trong đó có sáu phụ nữ gốc Á đã thiệt mạng sau vụ xả súng tại ba spa khác nhau ở thủ phủ Atlanta, bang Georgia (Mỹ).

Ít nhất tám người đã thiệt mạng sau vụ xả súng tại ba spa khác nhau ở thủ phủ Atlanta, bang Georgia, Mỹ ngày 16-3 (giờ Mỹ), theo kênh ABC News.

Sáu trong số tám người thiệt mạng là phụ nữ gốc châu Á, đã bị bắn chết trong một loạt vụ tấn công. Cảnh sát nói rằng bằng chứng video cho thấy một nghi phạm tên Robert Aaron Long, chịu trách nhiệm cho cả ba vụ xả súng. Người này đã bị bắt ở miền nam Georgia.


Nghi phạm Robert Aaron Long. Ảnh: CNN

Mặc dù các nhà chức trách từ chối đưa ra động cơ gây ra bạo lực, nhưng các cuộc tấn công đã khiến đơn vị chống khủng bố của Sở Cảnh sát New York thông báo triển khai thêm các cuộc tuần tra tại các cộng đồng châu Á ở đó để đề phòng.

Bộ Ngoại giao Hàn Quốc cho biết tổng lãnh sự quán của họ ở Atlanta đã xác nhận rằng các nạn nhân bao gồm bốn phụ nữ gốc Triều Tiên.


KHÁNH NHƯ

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục