Xúc động cảnh voi mẹ cố gắng hồi sinh con

LAN HƯƠNG
LAN HƯƠNG
Thứ Ba, ngày 2/10/2018 - 18:00

(PLO)- Một con voi mẹ đã cố gắng lay thi thể của voi con suốt 24 tiếng đồng hồ với hy vọng làm con tỉnh giấc, Dailymail đưa tin.

Câu chuyện xảy ra tại một ngôi làng ở Tumkur, Ấn Độ vào ngày 26-9 vừa qua. Trong vòng hơn 24 tiếng đồng hồ, voi mẹ đã liên tục lay cái xác vô hồn của đứa con xấu số với hy vọng làm voi con hồi tỉnh. Đoạn video dưới đây ghi lại khoảnh khắc của câu chuyện cảm động đó. 

Cảnh tượng cảm động: Voi mẹ cố gắng dùng vòi lay thân thể đã không còn sự sống của voi con. Ảnh: Newsflare
Dân làng và nhân viên kiểm lâm đã cố gắng đốt pháo và gây tiếng ồn để tách hai mẹ con ra nhưng vô ích. Dẫu kiệt sức, voi mẹ vẫn liên tục dùng vòi đánh thức voi con.

Một đàn gồm 12 con voi khác ở gần đó đã đến an ủi voi mẹ. Cuối cùng, hai mẹ con cũng được tách ra.


Đàn voi đang an ủi voi mẹ với nỗi đau mất con. Ảnh: Newsflare

Theo Elephant Cencus, hiện nay Karnataka là một trong những bang có số lượng voi tập trung cao nhất ở Ấn Độ, khoảng 6.049 con.

LAN HƯƠNG

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

TP.HCM: Xét nghiệm 50 học sinh, giáo viên vì có trẻ là F1

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- 41 học sinh, 15 giáo viên của trường mầm non Vườn Tuổi Thơ và 94 cư dân chung cư Tecco Linh Đông (phường Linh Đông, TP Thủ Đức) được lấy mẫu xét nghiệm sau khi một học sinh của trường mầm non nằm trong chung cư đi cùng chuyến bay với BN2999.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục