Vứt xác chết ra bãi rác vì... tưởng là ma-nơ-canh

Thứ Ba, ngày 22/7/2014 - 14:36

Hai người đàn ông được thuê dọn dẹp một ngôi nhà đã nhầm một xác chết treo cổ là ma-nơ-canh trong dịp Halloween nên đã vứt nó ra bãi rác.

Vứt xác chết ra bãi rác vì tưởng là ma-nơ-canh 1
Ngôi nhà nơi hai công nhân dọn dẹp phát hiện ra xác chết và tưởng nhầm là ma-nơ-canh 
Israel Lopez (50 tuổi) và Adam Hines (30 tuổi) đang dọn dẹp một ngôi nhà ở Spring Hill, Florida, Mỹ theo yêu cầu của chủ nhà thì phát hiện một xác chết trong nhà để xe. Họ tưởng đó là ma-nơ-canh trong dịp Halloween nên đã mang ra vứt ở bãi rác. Sau đó, một công nhân tại bãi rác nhận ra đây là một thi thể nên đã gọi điện báo cảnh sát.
Vứt xác chết ra bãi rác vì tưởng là ma-nơ-canh 2
Anh Jeremy Witsoth đã treo cổ tự tử
Nạn nhân được xác định là Jeremy Witsoth, người thuê ngôi nhà này trước đó. Cảnh sát điều tra và kết luận rằng Witsoth đã tự tước đi mạng sống của mình. Các nhà chức trách tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh được viết nguệch ngoạc trên tường nhà, trong đó Witsoth trăn trối mình bị đuổi ra khỏi nhà sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. 
Vứt xác chết ra bãi rác vì tưởng là ma-nơ-canh 3
Hiện trường xảy ra vụ việc
Witsoth đã treo cổ tự vẫn trong nhà để xe cách đây 6 tuần. Không một ai phát hiện ra anh cho đến khi chủ nhà mới thuê hai người đến dọn dẹp. Ngôi nhà đầy chuột bọ và rác rưởi ở khắp mọi nơi.  

Theo afamily

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

'Tiêm vaccine tới đâu an toàn tới đó'

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Việc triển khai tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 đợt 3 tiếp tục được thực hiện với phương châm tiêm vaccine đến đâu an toàn đến đó, đảm bảo an toàn và độ bao phủ tiêm chủng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục