Vợ nhảy cầu tự tử, chồng vội vã bỏ đi

Thứ Tư, ngày 23/9/2015 - 19:40

Câu chuyện về người chồng bỏ đi vội vã trong lúc người vợ nhảy xuống sông tự tử ngay sau khi hai người vừa có cuộc cãi vã đang được lan truyền trên các trang mạng Trung Quốc.

Người vợ được cứu lên bờ. (Nguồn: xinhuanet.com)


Sự việc xảy ra trong lúc mạng xã hội nước này đang bùng nổ làn sóng tranh cãi về sự vô cảm của con người.
Theo xinhuanet, sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ 30 ngày 20/9, cảnh sát thành phố Vạn Ninh, tỉnh Hải Nam đang trên đường đi tuần thì phát hiện cặp đôi đang tranh cãi quyết liệt. Sau đó, người phụ nữ đột nhiên chạy lên chiếc cầu gần đó và nhảy xuống sông. Trong khi đó, người đàn ông vội vã biến mất.
Cảnh sát Vương, một trong những cảnh sát có mặt tại hiện trường, cho biết: "Khi chúng tôi chuẩn bị lại gần để tìm hiểu sự việc thì thấy hai người đang lôi kéo nhau, người đàn ông đẩy người phụ nữ ngã xuống. Sau đó, người phụ nữ chạy lên cầu và bất ngờ nhảy xuống. Ngay sau khi nhảy xuống, người này đã hét rất to để kêu cứu. Chúng tôi lập tức chạy đến cứu người."
"Cuối cùng, chúng tôi đã kéo được người phụ nữ lên bờ và lập tức gọi cấp cứu."
Điều cảnh sát Vương và đồng nghiệp bất ngờ là sau khi cứu người phụ nữ lên bờ thì không thể tìm thấy bóng dáng người đàn ông.
Người phụ nữ cho biết cô họ Trần, 32 tuổi sinh sống ở Vạn Ninh, còn người đàn ông họ Ngô là chồng của cô. Hai người tranh cãi về chuyện tài chính trong gia đình./.

Theo PHƯƠNG ANH (VIETNAM+)

Hiệp 'Sạc lô' bị phạt 17 năm tù

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Chạy xe máy qua đám tiệc sinh nhật dựng rạp chiếm một phần đường, Hiệp nẹt pô dẫn đến cự cãi với chủ, khách dự tiệc rồi xảy ra án mạng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục