Vợ chồng ông Trump tay trong tay chúc mừng Giáng sinh

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Sáu, ngày 15/12/2017 - 12:25

(PLO)- Đệ nhất phu nhân Melania Trump vừa đăng một bức ảnh chụp cùng Tổng thống Trump, như một lời chúc mừng Giáng sinh gửi đến mọi người.

Bức ảnh gia đình mùa Giáng sinh được bà Melania đăng lên trang Twitter cá nhân ngày hôm qua cùng với lời chúc mừng: "Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania chúc Giáng sinh hạnh phúc".

Theo như thông tin kèm theo cho biết bức ảnh được chụp vào hôm 5-12 do nhiếp ảnh gia nhà trắng Andrea Hanks.

Bức ảnh được phu nhân Malania đăng lên Twitter hôm qua. Ảnh: Andrea Hanks

Để chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức vào mùa Giáng sinh đầu tiên tại nhà trắng, phu nhân Melania chọn một chiếc đầm đen tinh tế, đơn giản. Bên cạnh bà là tổng thống Trump với bộ vest cùng tông, nơ đen kết hợp sơ mi trắng. Cả hai tay trong tay hạnh phúc, sẵn sàng đón chào mùa lễ hội.

Bức ảnh sau khi được đăng trên Twitter đã đón nhận nhiều lượt thích từ người dân Mỹ. Tuy nhiên, một số thắc mắc tại sao bức ảnh gia đình Giáng sinh lại vắng mặt cậu quý tử Barron.


Thiệp mừng từ gia đình Tổng thống Trump. Ảnh: CNP

Trong thiệp chúc mừng năm nay, thay vì dòng chữ "happy holiday" (mùa lễ hạnh phúc) như thời Obama, thiệp chúc của Tổng thống Trump thay bằng "Merry Chrismas and a happy new year"( Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc), kèm với chữ ký của gia đình nhà trắng bao gồm Tổng thống Trump, Đệ nhất phu nhân Melania và con trai Barron của họ.


Ảnh mừng Giáng sinh của gia đình Obama năm ngoái. Ảnh: DM


Thiệp gia đình Obama gửi đến moi người. Ảnh: DM

Năm ngoái, Cựu Tổng thống Obama đã đăng bức ảnh chụp cả gia đình ông cùng với một thiệp mừng với đủ chữ ký các thành viên trong gia đình.

TÚ QUYÊN

Nhân sự mới của VKSND Tối cao

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Ông Nguyễn Đình Bắc (Điều tra viên cao cấp, trưởng phòng 8 thuộc Cơ quan điều tra VKSND Tối cao) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục