Trộm bị tóm vì ngủ quên tại hiện trường

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Sáu, ngày 30/11/2018 - 18:28

(PLO)- Sau khi cảnh sát đến hiện trường, tên trộm vẫn đang ngủ ngon lành trên một chiếc ghế...

Một tên trộm thiếu chuyên nghiệp đột nhập vào một tòa nhà ở TP Orenburg (Nga) và ngủ thiếp đi trên một chiếc ghế trong nhà đến nỗi cảnh sát vào tận nơi vây bắt cũng không hay biết.


Tên trộm bị cảnh sát phát hiện khi ngủ quên tại ghế văn phòng. Ảnh: RUSSIA NATIONAL GUARD

Sự kiện hài hước này xảy ra vào ngày 20-11. Theo truyền thông Nga thì tên trộm 36 tuổi đột nhập vào một tòa nhà văn phòng trên đường Sharlykskoye ở TP Orenburg qua một cửa sổ nhỏ tầng ba. Tên trộm sử dụng nhiều công cụ khác nhau như tua vít, máy cắt dây, búa và một chùm chìa khóa vạn năng để lọt vào bên trong một số văn phòng tìm đồ giá trị để trộm.


Tang vật được cảnh sát tìm thấy cạnh tên trộm. Ảnh: RUSSIA NATIONAL GUARD

Sau một hồi tìm kiếm tên trộm cũng vơ vét được 140.000 rúp (tương đương 49 triệu đồng) tiền mặt. Sau đó, thay vì nhanh chóng ra khỏi tòa nhà trước khi bị phát hiện, tên trộm quyết định nằm lên một chiếc ghế nghỉ ngơi một chút nhưng rồi ngủ thiếp đi. Và đó là nơi cảnh sát phát hiện anh ta vài giờ sau đó.

Theo hãng tin RIA của Nga, một nhân viên bảo vệ đã phát hiện tên trộm khi kiểm tra các camera giám sát, và gọi cho cảnh sát. Khi cảnh sát đến nơi, tên trộm vẫn còn ngủ say trên chiếc ghế da, bên cạnh túi tiền vừa lấy được.

TÚ QUYÊN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục