Thương mẹ, người đàn ông 20 năm giả làm chị gái

Muôn mặt

Thương mẹ, người đàn ông 20 năm giả làm chị gái

(PLO)- Một người con trai hiếu thảo đã ăn mặc như phụ nữ suốt 20 năm để giúp người mẹ già bệnh tật của anh vượt qua cú sốc tâm lý khi chị gái anh qua đời.

Bản tin liên quan

Sau khi mẹ anh bắt đầu có những biểu hiện tâm thần khi chị gái anh qua đời, người đàn ông giấu tên sống ở Quế Lâm (Quảng Tây, Trung Quốc) đã nảy ra một ý định táo bạo là “biến” thành chị gái của mình để giúp mẹ nguôi ngoai. Thật không ngờ, mẹ của anh tin rằng người con gái của bà đã sống lại.


Người đàn ông vẫn hằng ngày giả làm chị gái và chăm sóc cho người mẹ già. Ảnh: MIRROR

Kế hoạch này thành công đến độ người con trai quyết định trở thành chị gái mình và bỏ hẳn việc mặc đồ đàn ông cho đến nay. “Mẹ tôi rất hạnh phúc nên tôi nghĩ mình phải tiếp tục, tôi đã sống như phụ nữ từ đó đến bây giờ” - anh nói.

Theo Mirror, trong đoạn video phỏng vấn, người mẹ nói về người con trai của mình: “Khi con gái tôi qua đời, nó đã trở thành con gái của tôi”.

Người đàn ông nói rằng anh không quan tâm về điều mọi người gièm pha, anh “làm tất cả vì mẹ”.

Một số người bình luận trên mạng xã hội về câu chuyện cảm động: “Tôi thấy anh ấy giả gái trông thật đẹp”, một số người khác thì cho rằng: “Đây là người đàn ông thực sự”, trong khi một số người khác đặt câu hỏi khá dí dỏm: “Sao bà cụ không thắc mắc về sự biến mất của cậu con trai nhỉ?”.

TÚ QUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM