Thoát chết thần kỳ nhờ sốt taco sau 5 ngày kẹt trên xe ​

LAN HƯƠNG
LAN HƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 8/3/2019 - 16:46

(PLO)- Anh chàng Taylor, 36 tuổi,  thuật lại với một người bạn: “Nước sốt taco chính là 'ân nhân' cứu mạng tớ”.

Nhờ những gói nước sốt taco, Jeremy Taylor và chú chó Ally của mình đã thoát chết một cách thần kỳ sau khi mắc kẹt 5 ngày liền trên chiếc Toyota 4 Runner. 


 Chú chó Ally và cậu chủ Taylor được một người lái xe trượt tuyết phát hiện trong tình trạng bị bỏ đói. Ảnh: DESCHUTES COUNTY SHERIFF’S OFFICE

Trang news.sky.com đưa tin Taylor mới đây đã đưa thú cưng đi mua xăng. Anh quyết định đỗ xe ngay con đường rừng cạnh sông Sunrive, thuộc bang Oregon để nghỉ qua đêm. Không ngờ, sáng hôm sau, tuyết rơi quá dày khiến họ không thể đi tiếp.

Để bảo đảm thân nhiệt, Taylor thường xuyên khởi động động cơ xe. Anh cũng thử tìm cách thoát thân, nhưng sớm bỏ cuộc vì tuyết rơi quá dày. 


 Jeremy Taylor, 36 tuổi, thoát chết thần kì sau 5 ngày mắc kẹt trên xe. Ảnh: DESCHUTES COUNTY SHERIFF’S OFFICE

Năm ngày trôi qua, họ vẫn sống sót một cách đáng kinh ngạc nhờ ăn những gói sốt taco trên xe. Trả lời một bình luận về câu chuyện của mình, anh đã viết: “Chính nước sốt taco đã cứu sống tôi một cách thần kỳ”.


Taylor và chú chó Ally bất lực trong nỗ lực thoát thân. Ảnh: DESCHUTES COUNTY SHERIFF’S OFFICE

Tin tức về người đàn ông tên Taylor mất tích bắt đầu lan truyền vào sáng ngày 27.2.2019. Thế nhưng mãi đến cuối tuần trước một người lái xe trượt tuyết mới tìm thấy cả hai trong tình trạng bị bỏ đói.

Được biết, miền trung Oregon hiện đang là tâm điểm của những cơn bão trong những tuần vừa qua.

LAN HƯƠNG

Lưu ý về bồi thường khi bị thu hồi đất ở

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Mới đây, một trường hợp người dân ở huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) khiếu nại vì chưa được cấp đất tái định cư (TĐC) khi bị thu hồi đất. Lý do là trên đất không có công trình nhà ở, chủ đất không có hộ khẩu ở địa phương.

Chỉ dấu đáng chú ý về thiết chế chỉnh đốn Đảng

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Trong dự thảo Đề án sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Ban chỉ đạo có thể sẽ bổ sung chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn để Ban chỉ đạo chỉ đạo cả công tác “phòng chống tiêu cực”, gắn liền với nhiệm vụ phòng chống tham nhũng.

Khu hồi sức: Ngày đêm chiến đấu trên lằn ranh sinh tử

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Bên trong cánh cửa khu hồi sức tích cực COVID-19 không chỉ có những bệnh nhân nặng. Ở đó, chúng tôi còn thấy được sự nỗ lực không mệt mỏi của các y bác sĩ. Họ lặng lẽ chiến đấu trong từng giây phút, tất cả cho sự sống hồi sinh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục