Tên bắn găm ngang đầu, mèo con vẫn sống

Phạm Phương
Phạm Phương
Thứ Sáu, ngày 9/1/2015 - 13:45

(PLO) - Chú mèo Akila, giống Sphynx đang phục hồi khá tốt sau khi phải phẫu thuật cắt bỏ từ mũi trên đầu vào sáng thứ Tư. Akila đã bị bắn vào giữa đêm. Hung thủ đang bị lực lượng cảnh sát truy tìm vì tội ngược đãi thú vật.

Con mèo thuần chủng Sphynx đã sống sót một cách kì diệu sau một cuộc tấn công bất ngờ, để lại cho nó một vết thương nặng trên đầu. Mũi tên bắn qua đầu Akila chỉ cách hộp sọ của nó vài mm. 
Cảnh sát đang kiểm tra các mũi tên để tìm dấu vân tay kẻ bắn tên. Hắn sẽ phải chịu ai trách nhiệm cho việc bắn với Akila cũng như chủ sở hữu của con mèo, Tyra Bulluck. Nghi can sẽ phải đối mặt với tội ngược đãi thú vật.

"Tôi không thể tin rằng lại có người làm điều này," Bulluck nói.

 Akila bị mũi tên bắn xuyên đầu

Akila là một con mèo thân thiện, nó thậm chí còn được đào tạo để đi dạo với một dây xích. Sau nhiều lần nhờ sự giúp đỡ tìm kiếm của hàng xóm, Bulluck cuối cùng cũng tìm Akila sáng sớm thứ Tư , con mèo 6 tuổi co rúm lại trong một bụi cây với một mũi tên xuyên qua trán.

Lúc đầu cô run lên vì sợ, nhưng sau đó con mèo cất tiếng rên rỉ, cô đã tin rằng nó còn sống và nhanh chóng đưa nó đến bệnh viện thú y.
Theo bác sĩ thú y phẫu thuật cho Akila, nó là một con mèo may mắn.

Phạm Phương

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục