Suýt chết vì cây xương rồng đâm xuyên kính chắn gió

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Sáu, ngày 12/7/2019 - 16:56

(PLO)- Cây xương rồng khổng lồ đã đâm xuyên kính chắn gió của xe và suýt đâm nát mặt tài xế.

Chính quyền bang Arizona, Mỹ, cho biết một tài xế đã thoát nạn sau khi một thân cây xương rồng bay thẳng vào kính chắn gió xe hơi hôm 10-7 ở ngoại ô thành phố Tucson, hãng tin AP cho hay.

Phó cảnh sát trưởng Daniel Jelineo ở quận Pima cho biết tài xế đã lái một chiếc xe thể thao màu đen đâm vào một bụi cây xương rồng saguaro trong khi băng qua một dải phân cách. 

Cây xương rồng khổng lồ đã đâm xuyên kính chắn gió của xe và suýt đâm nát mặt người đàn ông.


Khi cảnh sát đến, người đàn ông vẫn đang trong tình trạng hoảng loạn và bị thương nhẹ. Ảnh: AP

Khi cảnh sát đến, người đàn ông vẫn đang trong tình trạng hoảng loạn và bị thương nhẹ. Giám định cho thấy ông này đang lái xe trong tình trạng say xỉn.

Xương rồng saguaro là loài xương rồng khổng lồ, có thể cao hơn 12m. Loài cây này được biết là biểu tượng cho vùng Tây Nam nước Mỹ. Theo Bộ Nông nghiệp Arizona, loài xương rồng saguaro đang được luật pháp bảo vệ. Tất cả các hoạt động di dời, phá hủy đều bị coi là phạm pháp.

TÚ QUYÊN

Nhiều người ở Sóc Trăng dự đám tang có người mắc COVID-19

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) thông báo yêu cầu người đến dự đám tang bà T., ngụ ấp Trà Lây, xã Thuận Hưng, liên hệ trạm y tế để khai báo, đồng thời cung cấp thông tin, số điện thoại những người đã tiếp xúc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục