Sốc khi phát hiện bạn trai là phụ nữ

Muôn mặt
Một bà mẹ đơn thân đã kể về sự đau khổ của mình sau khi phát hiện ra người tình lâu năm đã lừa cô bởi thực chất ‘bạn trai’ của cô là một người phụ nữ.

Nicole Lindsay đã sốc khi biết ‘người bạn trai’ mà cô muốn kết hôn cùng lại là một đồng tính nữ có tên là Samantha Brooks.

Cảnh sát cho biết Brooks – người thường được biết với cái tên Lee – đã từng bị ngồi tù vì lạm dụng một bé gái 14 tuổi.
 
Câu chuyện kì lạ về việc Nicole, mẹ của 2 bé gái, bị lừa gạt được nhiều người biết đến khi Brooks bị bắt.

Brooks bị buộc tội lừa gạt Nicole và một người bạn cũ khác cùng 2 tội danh tấn công.

Nicole nói: “Khi cảnh sát nói với tôi Lee là phụ nữ, tôi đã không tin. Tôi bị sốc. Việc Lee đã lừa dối tôi và cả gia đình tôi giống như một cơn ác mộng và làm tôi cảm thấy buồn nôn”.

Nicole cho biết Brooks đã sử dụng lõi hộp đựng giấy vệ sinh bằng gỗ, đã được chỉnh sửa khi họ làm ‘chuyện đó’. Brooks nói với Nicole rằng ‘anh’ cảm thấy không thoải mái khi phải khỏa thân trước mặt cô sau khi bị ung thư tinh hoàn. Brooks thậm chí còn lừa cô rằng cơ thể mình có sẹo do người tình trước và đó là lý do Brooks đeo băng quanh ngực để giấu bộ ngực thực sự của mình.

Sự thật bị phát giác vào tháng 9 năm ngoái khi cảnh sát bắt giữ Brooks và Nicole được gọi tới đồn cảnh sát. Brooks đã từ chối bình luận về hành động của mình và cũng từ chối gặp Nicole.

Theo Ngô Nguyễn (Bee/Dailymail)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM