Sốc: Cho 'cậu nhỏ' đánh đu với 80kg gạch

Muôn mặt

Sốc: Cho 'cậu nhỏ' đánh đu với 80kg gạch

(PLO) – Hôm 28-11, Tờ Mirror đưa tin, một bậc thầy kung fu người Trung Quốc đã khiến tất cả khán giả phải trầm trồ sau khi sử dụng hai tinh hoàn của ông thực hiện màn đánh đu với khối gạch nặng 80kg. 

Bản tin liên quan

Được biết, việc tập luyện sức mạnh của tinh hoàn bằng cách đánh đu với các vật nặng sẽ cải thiện khả năng sinh sản và tăng khoái cảm đối với nam giới.

Trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả tại trung tâm huấn luyện kung fu ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, sư phụ Zhao Zhenhua thoải mái thi triển công phu thâm hậu với màn trình diễn “độc nhất vô nhị”. 

Sau khi buộc khối gạch nặng 80kg vào hai tinh hoàn, ông nhẹ nhàng nâng vật nặng lên khỏi mặt đất và bắt đầu đung đưa qua lại. Ước tính, vị sư phụ người Trung Quốc đã thực hiện màn đánh đu tổng cộng 320 lần chỉ trong 10 phút.

 


Sư phụ Zhao Zhenhua nhẹ nhàng nâng khối gạch nặng 80kg và đánh đu 320 lần trong vòng 10 phút. (Ảnh: Mirror)

Tất cả nhân chứng đều thừa nhận họ không thể tin vào mắt mình trước màn trình diễn ngoạn mục của sư phụ Zhao. 
Shaiming Liao, 37 tuổi, cho biết: "Không thể tin được. Tôi đếm được hơn 300 lần hông ông ấy chuyển động. Dường như ông ấy không gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi thực hiện chiêu thức kỳ lạ này." 
Không đồng tình với màn đánh đu của sư phụ Zhao, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, đọc giả với nickname “Lan36x”, nhận định: "Tôi ngạc nhiên không biết ông ấy sẽ đối mặt với tổ tiên như thế nào sau khi buộc nhiều viên gạch vào “chỗ ấy”." 
Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng khác lại cho rằng việc luyện tập đánh đu tinh hoàn với vật nặng hoàn toàn bình thường và đã phổ biến từ lâu tại Trung Quốc. Tuyệt chiêu này được cho là sẽ giúp người đàn ông cải thiện khả năng sinh sản và tăng cảm giác hạnh phúc. 

Thành Đạt (theo Mirror)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM