Sốc: Chàng phi công 31 tuổi yêu bà già 91 tuổi

Muôn mặt

Sốc: Chàng phi công 31 tuổi yêu bà già 91 tuổi

Anh Kyle Jones (31 tuổi) và bà Marjorie McCool (91 tuổi) đã hẹn hò suốt 5 năm qua. Chuyện tình của cặp đôi này khiến nhiều người choáng váng.

Bản tin liên quan

Anh Kyle Jones (31 tuổi) sống ở Pittsburgh, Pennsylvania, Mỹ thừa nhận mình thích phụ nữ lớn tuổi. Suốt 5 năm qua, anh đã hẹn hò với bà Marjorie McCool (91 tuổi). Mặc dù chênh lệch tới 60 tuổi nhưng cặp đôi này cho biết họ có một đời sống tình dục hòa hợp và không thể rời xa nhau. 

Sốc: Chàng phi công 31 tuổi yêu bà già 91 tuổi 1

Kyle Jones và bà Marjorie McCool yêu nhau say đắm

Kyle chia sẻ: "Bộ não của mỗi người hoạt động theo cách khác nhau, một số người thích các cô gái tóc vàng, có người lại thích tóc đen còn tôi thích phụ nữ lớn tuổi. Tôi thích mái tóc màu bạch kim và những nếp nhăn. Phụ nữ thường lo lắng về bộ ngực chảy xệ nhưng tôi thấy như vậy mới tự nhiên. Tôi không thích phẫu thuật thẩm mỹ". 

Sốc: Chàng phi công 31 tuổi yêu bà già 91 tuổi 2
Cặp đôi này rất tình cảm mỗi khi ở bên nhau  

Anh Kyle hiện đang làm nhân viên trực tổng đài điện thoại. Năm 18 tuổi anh đã quan hệ tình dục lần đầu tiên với một phụ nữ 50 tuổi. Anh vào các trang web hẹn hò để tìm kiếm các phụ nữ lớn tuổi rồi trò chuyện với họ. Anh thường xuyên hẹn hò với 5 người phụ nữ lớn tuổi cùng lúc và còn đưa họ tới gặp mẹ mình. 

Kyle kể: "Tôi thường trò chuyện với những phụ nữ từ 60 đến 80 tuổi. Mỗi khi tôi bắt chuyện với một phụ nữ lớn tuổi, cô ấy thường bảo rằng "cậu quá trẻ". Tuy nhiên, tôi vẫn kiên trì tiếp cận người đó". 

Sốc: Chàng phi công 31 tuổi yêu bà già 91 tuổi 3
Anh Kyle đã đưa bà Marge tới gặp mẹ mình

Năm 2009, anh Kyle gặp bà Marge trong hiệu sách nơi bà đang làm việc và đã xin số điện thoại của bà. Bà Marge sống một mình suốt 37 năm kể từ khi chia tay với người chồng mà bà đã có 6 đứa con. Cuối cùng, bà đã đồng ý hẹn hò với anh Kyle.

Sốc: Chàng phi công 31 tuổi yêu bà già 91 tuổi 4  

Bà Marge chia sẻ: "Ban đầu, tôi ghen tị với những người phụ nữ khác của Kyle nhưng sau đó, anh ấy vẫn quay lại với tôi và nói rằng tôi là người tuyệt vời nhất. Mối quan hệ của chúng tôi rất hòa hợp. Anh ấy khiến tôi ngạc nhiên, tôi đã bắt đầu mặc trang phục gợi cảm khi đi ngủ. 

Khi tôi và Kyle đi cùng nhau, mọi người đều nghĩ anh ấy là con trai, thậm chí là cháu trai của tôi. Tôi có 6 đứa con thì 5 đứa là con trai ở độ tuổi: 71, 63, 61, 52 và 50. Chúng không quan tâm đến chuyện tình cảm của tôi". 

Mặc dù vậy, do bà Marge hơn anh Kyle quá nhiều tuổi nên trong tương lai chuyện tình của họ sẽ có nhiều trở ngại. Anh Kyle chia sẻ: "Có lẽ tôi đã gặp được người phù hợp. Tôi muốn một mối quan hệ lâu dài nhưng tôi biết cô ấy sẽ qua đời trước tôi".

Vì yêu phụ nữ lớn tuổi nên anh Kyle thường bị mọi người cho là kẻ cơ hội, tham tiền hoặc tài sản thừa kế. Tuy nhiên, Kyle phủ nhận điều đó. Anh nói tôi yêu những phụ nữ lớn tuổi không phải vì tiền mà chỉ vì tôi thích họ.

Mẹ của Kyle, cô Ceceila Jones Clark (50 tuổi), ban đầu nghĩ rằng đó là một giai đoạn phát triển của con trai mình. Cô nói: "Tôi nghĩ nhiều học sinh thích giáo viên của mình vì vậy ban đầu tôi không lấy làm lạ. Tuy nhiên, sau đó, tôi nhận ra con trai mình thật sự thích phụ nữ lớn tuổi".

Theo afamily

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM