Say xỉn, một phụ nữ khỏa thân, tấn công cảnh sát

Chủ Nhật, ngày 1/3/2015 - 21:00

Một phụ nữ Trung Quốc đã cởi áo, tuột quần rồi lao vào tấn công cảnh sát sau khi cô cùng chồng và vài người bạn bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe vì say xỉn.

Truyền thông địa phương hôm 27-2, đưa tin Xiao Chen-Li, 30 tuổi, cùng chồng là Sying Hseuh, 28 tuổi và một số bạn đã uống quá chén tại một nhà hàng ở TP Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang. Ngay khi cảnh sát cố bắt anh Sying vì lái xe trong tình trạng say rượu, thì thanh niên này đã đáp trả bằng những nắm đấm.

Xiao Chen-Li cởi đồ tấn công cảnh sát. Ảnh: CEN
Xiao Chen-Li cởi đồ tấn công cảnh sát. Ảnh: CEN

Một số người bạn của Sying thấy thế cũng ra khỏi xe để giúp đỡ "chiến hữu" trước sự ngạc nhiên của những người chứng kiến. Vụ việc trở nên hỗn loạn khi một nhóm cảnh sát khác đến hiện trường để giải quyết tình hình. Lúc này, cô Xiao bất ngờ cởi áo và kéo quần xuống, lao vào tấn công cảnh sát.

Liang Yao, một người chứng kiến 25 tuổi, cho biết: “Cuộc ẩu đả trở nên buồn cười. Dường như họ đều không kiềm chế được bản thân. Những người say xỉn thì ngã lăn ra xung quanh, trong khi cảnh sát đang không biết phải làm thế nào thì người phụ nữ kia lớn tiếng chửi tục trong tình trạng không một mảnh vải che thân”.

Cảnh sát cho hay 6 người đã bị bắt giữ vì tội ẩu đả, gây mất trật tự, lái xe trong tình trạng say xỉn. Riêng người phụ nữ còn bị thêm tội khỏa thân nơi công cộng.

Theo Xuân Mai (NLĐO)

Epaper số 140 ngày 24/6/2021

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

Trong số này: Hôm nay, bầu chủ tịch HĐND và UBND TP.HCM; Thí điểm cách ly tập trung 7 ngày với người nhập cảnh.  

Ronaldo của năm 2012 và Ronaldo 2021 vẫn đầy sức mạnh và tốc độ

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- UEFA TV đã đăng tải clip Ronaldo dự Euro 2012 với những pha đi bóng thần tốc và cả kiến tạo cho đồng đội. 9 năm sau tại kỳ Euro 2020, Ronaldo vẫn không cho thấy sự già nua. Vẫn bước chạy đó và vẫn sưc mạnh, tốc độ cũng như độ chính xác như ngày nào.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục