Rùng mình với cảnh cho rết 'khủng' bò khắp người

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Tư, ngày 16/1/2019 - 17:39

(PLO)- Vết cắn của rết khổng lồ có thể khiến nạn nhân vô cùng đau đớn, phát ban phồng rộp, nôn mửa và sốt. 

Một thanh niên sống ở Đài Loan đã cho một con rết khổng lồ bò khắp người mình mà không hề tỏ ra sợ hãi, báoThe Sun đưa tin.

Anh chàng Neil Cheng Le, 26 tuổi, cho biết đã nuôi con rết chân vàng giống Amazon (Scolopendra gigantean) từ năm 2014 khi nó còn bé xíu. Đến nay con vật này đã dài 43cm và khá to.

  Neil Cheng Le chơi đùa với con rết khổng lồ. Clip: THE SUN

Một đoạn clip quay cảnh Le chơi với con rết cho thấy con vật ban đầu bò lên cánh tay, sau đó lên người và thậm chí là quanh mặt anh. Le thậm chí cho rết ăn và dùng tay không để nựng lên đầu và nanh của nó.

Mặc dù khá thân thiết với con rết nhưng Le cũng cảnh báo mọi người không nên tiếp xúc với những con vật như vậy.


Le chưa bao giờ cảm thấy không an toàn với con rết. Ảnh cắt từ clip

"Chỉ các chuyên gia mới có đủ khả năng xử lý sinh vật nguy hiểm như rết khổng lồ Amazon. Vết cắn của nó rất đau nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy không an toàn bởi tôi có kinh nghiệm nuôi động vật chân đốt", Neil nói.

Vết cắn của rết khổng lồ Amazon do cặp kìm chứa nọc độc gây ra, có thể khiến nạn nhân vô cùng đau đớn, phát ban phồng rộp, nôn mửa và sốt. Nọc của nó độc đến mức có thể hạ gục con mồi lớn gấp 15 lần.

TÚ QUYÊN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục