Rắn bỗng nhiên xuất hiện ở sân bay, hành khách tán loạn

Muôn mặt

Rắn bỗng nhiên xuất hiện ở sân bay, hành khách tán loạn

(PLO)- Một nhà chờ sân bay Philippines bỗng hoảng loạn sau khi một con rắn không biết từ đâu xuất hiện, The Mirror đưa tin.

Bản tin liên quan

Vụ việc xảy ra tại sân bay Daniel Z. RomualdezPhilippines, nơi con rắn đã vượt qua khu kiểm soát an ninh sân bay để vào được đến đó.

Thoạt đầu, một số hành khách bỗng nhiên phát hiện một con rắn màu đen, khá lớn đang trườn quanh khu vực đường đi qua phòng chờ chính của nhà ga sân bay. Một số người đang ngồi giật nảy mình, bỏ chạy tán loạn, la hét thất thanh.


Con rắn bỗng xuất hiện bên dưới ghế ngồi nhà chờ sân bay. Ảnh: The Mirror

Một đoạn clip sau đó cho thấy mộtnhân viên an ninh sân bay sử dụng một cây dài để ghim con rắn xuống sàn rồi cho nó vào túi nhựa. Con rắn sau đó được mang thả về lại tự nhiên ở một bụi cây gần sân bay.

''Tôi không thể tin rằng có một con rắn trong sân bay. Đã có rất nhiều người sợ hãi" - một hành khách tại hiện trường cho biết.

Phát ngôn viên của sân bay nói rằng không ai bị thương bởi con rắn. Họ cũng không hiểu bằng cách nào mà con vật vượt qua được cổng an ninh.


Các hành khách bỏ chạy, để lại hành lý khi phát hiện ra con rắn. Ảnh:The Mirror

"Có một chút hỗn loạn nhưng mọi thứ bây giờ đã trở lại như cũ. Không chuyến bay nào bị ảnh hưởng, cũng như không một ai bị thương" - phát ngôn viên sân bay cho biết.

Rắn chuột đen là một loài khá phổ biến ở Philippines. Loài rắn này chỉ ăn chuột, chim và hoàn toàn vô hại.

TÚ QUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM