Quay lén bạn gái trong nhà tắm suốt 6 năm

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Năm, ngày 8/1/2015 - 12:03

(PLO) - Câu chuyện đặt thiết bị quay lén phụ nữ tắm không phải là vấn đề mới mẻ, nhưng nó cũng thuộc “thiên hình vạn trạng” vì ngày càng có nhiều thiết bị rất tinh vi không thể ngờ tới và người giăng bẫy không ai khác hơn là những người bạn thân khác phái.

Một bạn trai đúng nghĩa thân thích với bạn gái nhưng cũng sẵn sàng làm những chuyện động trời để khẳng định hoặc để khoe mẻ với những người bạn khác về “đẳng cấp nghiệp vụ quay lén” và chơi “thiết bị sành điệu” của mình.

Câu chuyện hai bạn nữ có tên Tan và Fong cùng 24 tuổi đã bị người bạn trai thân thích của mình quay lén khi đang tắm… ròng rã sáu năm trời bằng cây bút cực kỳ tinh vi. Chuyện xảy ra ở TP Sibu, thuộc bang Sarawak của Malaysia trong một kỳ nghỉ của 2 cô gái cùng nhóm bạn (gồm cả nam và nữ) tại nhà của một bạn nam cùng lớp. 

Tan kể, cô vào phòng tắm bất chợt nhìn lên giỏ đựng kem và bàn chải răng treo gần cửa thông gió phòng tắm, thì thấy một cây bút màu đen. Thận trọng cô nhìn kỹ vào phần đầu bút thấy có một vòng tròn nhỏ như là camera của điện thoại chĩa về hướng chiếc vòi tắm hoa sen. 

Cô thận trọng lấy ra mà mở ra xem thì thấy một card micro SD và nhìn kỹ thì thấy ống kính nhỏ. Sau đó Tan “mật báo” cho người bạn Fong, cô này sành IT hơn nên tháo rời ra và mang card nhớ tra vào thiết bị….thì ôi thôi rồi. Hình ảnh của rất rất nhiều cô gái khỏa thân trong card hiện lên, trong đó có cả Tan và Fong ở nhiều thời điểm khác nhau của chuyến du lịch. Hai cô bạn tức giận đi báo cảnh sát. Người bạn trai chủ nhà lập tức bị bắt giữ và anh này khai, sáu năm qua anh đã quay lén rất nhiều bạn gái đến nhà trú ngụ. Theo luật pháp Malaysia thì anh chủ nhà này sẽ bị khởi tố hình sự.

DUY ÂN

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Tung tin giả về vaccine và hậu quả thật

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Hành vi tung tin giả liên quan đến vaccine gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác phòng chống dịch COVID-19 sẽ bị xử phạt hành chính, thậm chí bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục