Quan chức Nam Phi nhóm họp, vợ khỏa thân đi lại phía sau

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Năm, ngày 8/4/2021 - 19:00

(PLO)- Trong khi ông Ndevu đang giải thích về cách thức chính quyền làm việc với các bác sĩ địa phương, vợ ông đột nhiên đi ngang phía sau trong tình trạng khỏa thân.

Một cuộc họp trực tuyến của ủy ban COVID-19 Nam Phi đã phải tạm dừng sau khi vợ của một trong những quan chức khỏa thân xuất hiện sau lưng ông ta, báo Mirror đưa tin.

Hôm 30-3, ông Inkosi Xolile Ndevu, một thành viên của một nhóm các nhà Lãnh đạo Truyền thống Quốc gia gồm 23 nhà lãnh đạo đã họp trực tuyến qua ứng dụng Zoom. Nội dung cuộc họp nói về số bệnh nhân COVID-19 tử vong ở tỉnh Eastern Cape.

Trong khi ông Ndevu đang giải thích về cách thức chính quyền tỉnh Eastern Cape làm việc với các bác sĩ địa phương, vợ ông đột nhiên đi ngang phía sau trong tình trạng khỏa thân.


Vợ của quan chức Inkosi Xolile Ndevu khỏa thân xuất hiện phía sau khi ông này đang tham gia một cuộc họp trực tuyến. Ảnh: MIRROR
Ngay sau đó, có nhiều tiếng các quan chức bật cười. Chủ tịch ủy ban Faith Muthambi liền nhanh chóng can thiệp và tạm dừng cuộc họp.

"Ông Inkosi, những người phía sau ông ăn mặc không phù hợp. Chúng tôi đang nhìn thấy mọi thứ. Ông có nói với họ rằng ông đang tham gia một cuộc họp không. Thật là đáng lo ngại về những gì chúng ta đang thấy" - bà Faith Muthambi nói.

Ông Ndevu có thể được nhìn thấy lấy tay che mặt và xin lỗi.

"Tôi rất xin lỗi. Tôi đang tập trung vào màn hình chứ không phải ở phía sau. Tôi rất xấu hổ về điều này" - ông Ndevu nói.

Ngày hôm sau, ông Ndevu giải thích rằng công nghệ zoom rất mới với ông ấy và ông ấy không thành thạo trong việc sử dụng nó. Ông cũng giải thích thêm rằng cuộc họp diễn ra khá trễ, vào khoảng 7-10 giờ tối. Nhà ông ấy không có không gian nên ông ấy phải làm việc bên trong phòng ngủ.

"Vì cuộc họp tiếp tục diễn ra sau 10 giờ tối, vợ tôi đã đi ngang chỗ làm việc của tôi để vào phòng tắm mà không biết rằng tôi đang họp. Tôi rất xin lỗi về sự cố trên" - ông Ndevu giải thích.

TÚ QUYÊN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục