Phục vụ bữa ăn 20 USD, được tiền bo đến 1.200 USD

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Sáu, ngày 25/8/2017 - 19:00

(PLO) - Một nữ phục vụ bàn ở quận Middlesex vừa nhận được một khoảng tiền bo khá hậu hĩnh lên đến 1.200 USD, News 12 đưa tin.

Brianna Siegel làm phục vụ bàn ở một quán Bar ở Woodbridge. Cô ấy nói rằng mặc dù chạy bàn là một công việc không mấy dễ dàng, nhưng cô vẫn luôn giữ một thái độ lạc quan.

“Tôi đã làm những công việc liên quan đến ăn uống từ xưa đến này, đây là công việc yêu thích của tôi” -  Siegel cho biết.


Brianna Siegel nhận được một khoảng tip hậu hĩnh lên đến 1200 USD. Ảnh: News 12

Thái độ thân thiện của Siegel đã không được chú ý mấy cho đến hôm 22-8 vừa qua, sau khi cô phục vụ cho một cặp đôi mới đến ăn ở nhà hàng lần đầu.“Tôi đã trò chuyện với họ, họ rất tốt. Chúng tôi đã cười nói rất nhiều”- Siegel kể lại.

Sau bữa ăn, cặp đôi trả tiền 20 USD cho hóa đơn và rồi đưa Siegel một bì thư và dặn rằng cô ấy hãy mở nó khi về nhà. Siegel nhét bì thư vào tạp dề và tiếp tục công việc.

Khi Siegel trở về nhà và mở chiếc phong bì, cô gần như ngất xỉu. Bên trong phong bì là một tờ ngân phiếu có giá 1.200 USD (tương đương 27,2 triệu VNĐ), cô không hiểu làm sao mà mình lại có được may mắn đó.

Chủ nhà hàng, ông Brent Ruhkamp không ngạc nhiên trước sự việc này, cho rằng Siegel được tưởng thưởng là hoàn toàn xứng đáng. “Cô ấy luôn đến sớm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người, cô ấy là nhân viên giỏi của chúng tôi”- Ông Brent Ruhkamp nói.

Cặp đôi cũng nhắn gửi một ghi chú trên tấm ngân phiếu với nội dung: “Bất cứ khi nào gặp khó khăn, thiên chúa sẽ ở cùng bạn”. Với số tiền 1.200 USD, Siegel sẽ lên kế hoạch để đăng kí học làm y tá và mua một chiếc xe hơi mới. Hiện vẫn chưa có thông tin nào về cặp vợ chồng hào phóng trên.

TÚ QUYÊN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Hacker tấn công VOV có thể bị xử lý ra sao?

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Ngày 14-6, lãnh đạo Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao (còn gọi là A05), trực thuộc Bộ Công an, cho biết đơn vị này đã nhận được công văn của Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam về việc tờ báo này bị tấn công mạng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục