'Ông già Noel' đi giao quà bị mắc kẹt trên dây điện

Muôn mặt

'Ông già Noel' đi giao quà bị mắc kẹt trên dây điện

(PLO)- Cỗ xe có gắn dù màu đỏ-trắng-xanh bị mắc vào dây điện treo lơ lửng trên không, còn ông già Noel thì ngồi dính chặt vào ghế.

Bản tin liên quan

Một "ông già Noel" sống ở bang North California, Mỹ đã bị vướng vào đường dây điện khi đang di chuyển trên không bằng cỗ xe có gắn dù trợ lực, hãng AP đưa tin.

Vụ việc xảy ra hôm 20-12 khi người đàn ông này đang đi tặng kẹo cho trẻ em ở khu vực Rio Linda thuộc hạt Sacramento, bang California. Người phát ngôn của Cục Hàng không Liên bang nói với đài KCRA-TV rằng ông ta đã bay vào một mê cung đường dây điện và bị treo lơ lửng trên không. 

Người đàn ông không rõ danh tính này nhanh chóng được giải cứu. Ông ta không bị thương sau vụ việc.


Ông già noel bị mắc kẹt trên đường dây điện. Ảnh: AP

Đoạn video từ cuộc giải cứu cho thấy cổ xe có gắn dù màu đỏ-trắng-xanh bị mắc vào dây điện, treo lơ lửng trên không, còn ông già Noel thì ngồi dính chặt vào ghế phi công.

Bà Colleen Bousliman, sống tại khu vực Rio Linda cho biết người đàn ông này vẫn thường dùng cỗ xe có gắn dù trợ lực của mình để bay vòng quanh khu dân cư.

"Ông ấy vẫn bay quanh đây để mọi người nhìn thấy. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên ông ấy mặc trang phục ông già Noel" - bà Bousliman nói thêm.

Phát ngôn viên Chris Vestal của Sở Cứu hỏa Sacramento cho biết cơ quan này đã phải ngắt điện khoảng 200 hộ dân ở khu vực Rio Linda để giải cứu "ông già Noel mắc kẹt".

Lạ với ông già Noel cưỡi lạc đà đi phát quà Giáng sinh
Lạ với ông già Noel cưỡi lạc đà đi phát quà Giáng sinh
(PLO)- Một người đàn ông mặc đồ ông già Noel, cố gắng đem niềm vui ngày lễ đến cho mọi người bằng cách tặng cây thông miễn phí cho cư dân ở TP Jerusalem. Thay vì cưỡi tuần lộc, ông già Noel lại đi trên một con lạc đà.

TÚ QUYEN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM