Ớn lạnh phát hiện rắn nằm trong máy sấy quần áo

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Bảy, ngày 27/3/2021 - 19:58

(PLO)- Một con rắn chui vào động cơ máy sấy quần áo và khiến nó ngưng hoạt động.

Một gia đình ở bang Florida, Mỹ đã hoảng hồn khi phát hiện một con rắn chết bên trong động cơ máy sấy quần áo, hãng AP đưa tin.

Sau khi phát hiện máy sấy quần áo bị trục trặc, cô Alyson Pring đã gọi cho thợ sửa máy. Thợ máy Darrell Cobble sau khi kiểm ra đã phát hiện ra một con rắn chết bên trong động cơ, khiến máy sấy bị kẹt.

"Đó là nguyên nhân khiến động cơ nổ tung" - cô Alyson Pring nói với đài truyền hình Orlando WKMG.


Con rắn chết bị mắc kẹt bên trong máy sấy. Ảnh: AP

Anh Cobble nói với đài truyền hình rằng mặc dù điều này không thường xảy ra, nhưng một con rắn vẫn có thể tìm đường chui vào máy sấy. Anh thợ máy giải thích rằng mỗi máy sấy thường có một tấm lưới ngăn cho rắn và các động vật khác chui vào nhưng chiếc máy sấy ở nhà cô Alyson lại không có. Sau sự việc này, anh Cobble đã lắp cho nó một tấm lưới chắn. 

“Tôi rất mừng là con rắn đã chết, nếu nó con sống thì chắc mọi việc tệ hơn nhiều. Giờ thì máy sấy đã sửa xong và nó sẵn sàng hoạt động trở lại" -  cô Alyson nói.

TÚ QUYÊN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục