Những cuộc ly hôn kì dị nhất

Muôn mặt

Những cuộc ly hôn kì dị nhất

Một người đàn ông sống ở miền bắc Trung Quốc có tên Jian Feng đã quyết tâm ly hôn vợ và còn kiện nàng ra toàn vì tội… xấu. Kỳ quặc hơn nữa, anh chàng thắng kiện 120.000 đô.1. Số là nhiều năm trước đây, Feng phải lòng cô vợ vô cùng xinh đẹp của mình mà không biết nàng là một sản phẩm hoàn hảo của phẫu thuật thẩm mĩ. Chỉ đến khi đôi uyên ương hạnh phúc hạ sinh một cô con gái… xấu không gì tả nổi thì anh chàng mới ngã ngửa.

Trả lời trên tờ The Irish Times, Feng thật thà: “Con gái chúng tôi xấu không thể tưởng tượng nổi, tới mức nó làm tôi sợ”.

Lúc đầu, Feng cứ ngỡ mình bị vợ cắm sừng, nhưng sau đó, anh chàng nhanh chóng phát hiện ra “bí mật nho nhỏ” của cô vợ xinh đẹp: 100.000 đô cho cả một quá trình phẫu thuật thẩm mĩ. Feng quyết đòi li dị và kiện vợ ra tòa, vì “tội” lừa đảo để lấy được chồng.

2. Bạn cho rằng sau 7 thập niên sống bên nhau, người ta coi như đã miễn dịch với li hôn? Cuộc ly hôn kỳ cục sau sẽ chứng minh là bạn sai.

Năm 2011, một cụ ông 90 tuổi tên Antonio đã phát hiện ra rằng bà vợ 96 tuổi của ông, bà Rosa, từng ngoại tình vào những năm… 1940. Tha thứ hay không tha thứ? Với Antonio thì chung thủy chẳng phân biệt tuổi tác. Thế là ông quyết tâm ly dị sau 77 năm hai ông bà chung sống với nhau.

3. Grigory Toporov muốn vợ được hạnh phúc, thế nên anh chàng bí mật đi kéo dài “cậu nhỏ”. Tất cả đều rất ổn trong cuộc hôn nhân này cho đến khi hai vợ chồng có phần “máu quá đà” trong một cuộc mây mưa phải nói là “hoang dã”. Hậu quả là phần kéo dài bỗng dưng gãy rắc trong sự chưng hửng đáng thất vọng của cả hai. Hoàn cảnh này được ví như “giọt nước làm tràn ly” vậy.

“Tôi đã nói với cô ấy là sẽ đi làm cái mới, nhưng cô ấy không nghe. Cô ấy nói chán với sự thất bại trên giường của tôi lắm rồi và nhất định đòi ly dị”, Grigory tội nghiệp nói.

4. Sau 30 chung sống, một số bà vợ có thể sẽ phàn nàn rằng ông chồng ở nhà chẳng bao giờ để mắt đến mình cả. Song với một cặp đôi đặc biệt mà bài viết sẽ đề cập dưới đây, thì nguyên nhân đẩy họ ra tòa ly hôn lại hoàn toàn trái ngược.

Một phụ nữ 50 tuổi người Ả rập xê út ly hôn chồng vì ông này quá tò mò, để ý vợ. Theo truyền thống, phụ nữ nước này phải che mặt mọi lúc, mọi nơi, ngay cả chồng cũng không bao giờ được phép thấy họ, dù chỉ là thoáng qua.

Một đêm, tò mò lên đến cực độ, ông chồng “dại dột” cố nâng tấm mạng che mặt của vợ để nhìn cho rõ dung nhan mình đã đầu gối tay ấp đến 30 năm. Không may cho ông này là bà vợ tỉnh giấc, nổi cơn thịnh nộ, rốt cuộc là yêu cầu ly dị. Trả lời phỏng vấn trên tờ Al-riyadh, bà này rằng: “Sau ngần ấy năm, cuối cùng ông ấy vẫn cố phạm vào một tội lỗi quá lớn”.

Theo HA (DT/ MSN)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM