'Người Nhện' và 'người Dơi' đã bị bắt vì đánh nhau?

Duy Long
Duy Long
Thứ Tư, ngày 17/9/2014 - 14:16

(PLO) - Một số tờ báo ở New York vừa đưa tin: hai người đàn ông hóa trang thành Batman (người Dơi) và Spider-man (người nhện) đã bị cảnh sát bắt giữ tối thứ 7 tuần trước sau khi dính vào vụ ẩu đả với một người đàn ông khác tại Quảng trường Times.

Tờ New York Post cho biết Thomas Rorke, 23 tuổi bị cáo buộc đã tấn công Jose Escalona-Martinez, 41 tuổi trong bộ trang phục Batman. Ngay sau đó, anh này còn tấn công cả vào lưng và gáy của “người nhện” Abdel Elkahezai, 35 tuổi.
Không chịu thua, Elkahez đã đánh trả Rorke bằng cách sử dụng những đạo cụ hóa trang mang theo bên mình.
Kết thúc vụ ẩu đả, Rorke bị chấn thương ở đầu và ngực, theo báo cáo của hãng tin CBS New York.
"Anh ta (Rorke) đã say rượu và gây sự với Batman (Jose). Sau đó, cả ba người bọn họ lao vào nhau", Paul Smith, 50 tuổi, một nhân chứng tại hiện trường nói với tờ New York Daily News.
"Tất cả mọi người, cho dù đang mặc thứ gì đi nữa, đều có quyền tự bảo vệ mình", ông khẳng định.
Rorke cũng bị cho là đã la hét và chỉ trỏ về phía Jose và Elkahezai trong khi hai người này còn đang mải mê lực chọn địa điểm để chụp ảnh. Cả ba đã bị cảnh át New York bắt giữ.
CBS cho biết “người nhện” Elkahezai từng có tiền án tiểu tiện nơi công cộng, tàng trữ và sử dụng vũ khí.
Tuy nhiên, cũng có người đứng ra bênh vực anh ta.
"Anh ấy là một trong những người tốt nhất trên đời, trung thực và có ý thức”, một người đàn ông ăn mặc như Captain America nói với Daily News. Ông từ chối cung cấp tên của mình.

Duy Long

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục