Người đẹp vệ binh quốc gia bị sa thải vì đồng nghiệp ganh tị

Muôn mặt

Người đẹp vệ binh quốc gia bị sa thải vì đồng nghiệp ganh tị

(PLO)- Cô này được cho là bị đồng nghiệp ganh ghét sau khi chiến thắng cuộc thi "Người đẹp Vệ binh quốc gia năm 2019".

Bản tin liên quan

Một người đẹp thuộc lực lượng quân đội nội bộ của Nga vừa bị sa thải có lẽ vì sắc đẹp của cô đã khiến những đồng nghiệp khác ganh tị.

Anna Khramtsova từng là "Người đẹp của Vệ binh quốc gia" nhưng mới đây cô bị sa thải khỏi lực lượng quân đội nội bộ của Nga vì những hoạt động của cô trên mạng xã hội Instagram.


Nữ vệ binh quốc gia Nga bị sa thải vì khiến đồng nghiệp ganh tị. Ảnh: INSTAGRAM

Cô này được cho là đã bị sa thải vì đăng một video bên trong doanh trại ở Khu vực Sverdlovsk. Tuy nhiên, theo nguồn tin trên mạng xã hội, cô bị sa thải là do thù hằn cá nhân. Nhiều đồng nghiệp được cho là có ý ganh ghét cô sau khi cô chiến thắng cuộc thi "Người đẹp Vệ binh quốc gia năm 2019".

Trả lời phỏng vấn hãng tin Govorit Moskva, cô Khramtsova giải thích rằng đoạn video vi phạm chỉ là một trò đùa, còn cô đã bị sa thải "không vì lý do gì" cả.

"Tôi bị sa thải vì họ muốn vậy. Tôi đã vượt qua một ai đó" - cô Khramtsova giải thích.

Năm ngoái, Khramtsova trả lời phỏng vấn trang tin tức địa phương Yekaterinburg E1, nói rằng cô đã bị nhiều đồng nghiệp nữ nghỉ chơi sau khi cô giành chiến thắng ở cuộc thi.

"Các đồng nghiệp nam đã chúc mừng tôi và gửi tin nhắn cho tôi. Một số còn cố gắng gặp trực tiếp để chúc mừng. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ thậm chí còn ngừng chào hỏi tôi" - Khramtsova kể lại.

Ngoài công việc, Khramtsova còn tham gia các cuộc thi thể hình, bikini và những bức ảnh của cô dường như cũng làm dấy lên sự ghen tị trong văn phòng.

"Tôi ban đầu không kể với đồng nghiệp về các bức ảnh của mình. Tuy nhiên, khi tôi tham gia một cuộc thi, họ yêu cầu tôi phải viết tất cả về bản thân, cũng như cung cấp các bức ảnh, vì vậy, bí mật đã được công khai" - Khramtsova cho biết.

Khramtsova không còn xa lạ với báo chí. Sau chiến thắng tại cuộc thi sắc đẹp của cô, các tờ báo trên khắp thế giới đã đưa cô vào tầm ngắm. Cô cũng xuất hiện trong một đoạn video YouTube, hiện có 165 nghìn lượt xem. Trong đó, cô phàn nàn rằng các đồng nghiệp nam đánh giá cô không công bằng dựa trên ngoại hình và mái tóc vàng của cô.

TÚ QUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM