Ngồi tù 4 tháng vì hôn bạn gái ở nơi công cộng

Chủ Nhật, ngày 13/3/2011 - 10:52

Một cậu bé người Saudi đã bị phạt 4 tháng tù giam và phạt đánh 120 roi sau khi bị cảnh sát phát hiện hôn một cô gái ở nơi công cộng.

Camera an ninh đã ghi lại được hình ảnh một cậu bé tuổi teen ôm hôn người bạn gái trong một siêu thị ở thị trấn Qatif, Kabar (Ả Rập Saudi). Cảnh sát đã điều tra băng ghi hình và bắt giữ cậu bé trên, đề nghị truy tố trước tòa án.

Phiên toàn xét xử đã diễn ra vào ngày hôm qua. Kết quả, cậu bé trên đã bị kết án 4 tháng tù giam và chịu hình phạt đánh 120 roi vì đã vi phạm quy định cấm ôm hôm tại những nơi công cộng. Ngoài ra, cậu cũng bị cấm tới siêu thị trong vòng 2 năm.

Những hành vi ôm hôn nơi công cộng được coi là vi phạm pháp luật ở những quốc gia theo đạo Hồi. Tuy nhiên, một số quốc gia đạo Hồi đã có những điều chỉnh nới lỏng những quy định này sau khi lối sống phương Tây ngày càng ảnh hưởng tới thế giới Ả Rập.

Theo Lê Hương (Bee/Emirates247)

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục