Nghẹt thở gấu đuổi theo bé trai 2 tuổi về tận nhà

Muôn mặt

Nghẹt thở gấu đuổi theo bé trai 2 tuổi về tận nhà

(PLO)- Cảnh sát Canada cho biết một con gấu đã đuổi theo một đứa bé hai tuổi về đến tận nhà. Rất may, đứa bé đã an toàn cho đến khi cảnh sát đến hiện trường, UPI đưa tin.

Bản tin liên quan

Bà Elery Froude đang ở nhà cùng hai cậu con trai nhỏ là Camden and Ivany thì bỗng nghe tiếng kêu cứu của cậu con trai hai tuổi Ivany. Ngay lập tức bà Froude phát hiện một con gấu to đang đuổi theo sau thằng bé, cảnh sát Hoàng gia Canada thuật lại diễn biến sự việc.


Con gấu bị sập mặt vào cửa kính trước khi bỏ đi. Ảnh: UPI

Bà mẹ nhanh chóng cùng hai con trai trốn vào phòng ngủ trong khi con gấu sục sạo khắp nhà và rỏ dãi trên bàn ăn. 

Một người quen của gia đình đã cố đuổi con gấu chạy quanh nhà và liên tục khua nồi, chảo để đánh lạc hướng con vật. Cuối cùng, anh bạn đã sập một cánh cửa vào mặt con gấu khiến nó phải bỏ chạy ra khỏi nhà.

Cảnh sát đến hiện trường khi con gấu đã để lại nhiều vết cào ở cửa và nhai nát bức màn che. Cảnh sát phải thổi còi và ném những chai nước về phía con vật để xua nó về phía bụi cây.

Cảnh sát cho biết con gấu sau đó còn trở lại ngôi nhà và cố vào bên trong khu để xe trước khi đuổi theo một người đàn ông xuống phố. Người đàn ông nọ cũng may mắn trốn vào một xe tải trước khi bị nó tóm.

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM