Nga 'ra mắt' nước hoa lấy cảm hứng từ Tổng thống Putin dịp Giáng Sinh

Ngọc Như
Ngọc Như
Thứ Sáu, ngày 25/12/2015 - 10:52

(PLO)- Loại nước hoa lấy cảm hứng từ Tổng thống Nga Vladimir Putin có tên Leaders Number One (Lãnh đạo số một) được mô tả là "nhẹ nhàng nhưng vẫn mạnh mẽ" với hương chanh, cam, lý chua đen và quả thông.

(Clip: RT)

Theo Guardian, nếu chồng hay bạn trai bạn tỏa ra mùi lý chua đen và quả thông vào dịp Giáng sinh này, rất có thể anh ấy đã dùng loại nước hoa mới đặc chế theo cảm hứng lấy từ Tổng thống Nga Putin.

Nước hoa Leaders Number One được bán ở Moscow hôm 24-12, ngay thời điểm người Nga có thể mua chúng làm quà năm mới - dịp lễ tết lớn nhất ở đây.

Nước hoa có giá khoảng 8,5 USD cho loại chia 100 ml. Chai nước hoa có màu đen, trên bìa in phần đầu của Tổng thống Putin kèm theo dòng chữ tiếng Anh có nội dung "Lấy cảm hứng từ Vladimir Putin".

"Đây là mùi hương nồng ấm. Nó nhẹ nhàng nhưng vẫn rất mạnh mẽ", Valadislav Rekunov, nhà sáng chế loại nước hoa này cho biết.


Nước hoa bày bán tại cửa tiệm ở Moscow hôm 24-12 (Ảnh cắt từ clip) 

Nước hoa được bày bán tại các quầy hàng của GUM tại Moscow hôm 24-12, khách hàng cũng có thể đặt mua trực tuyến. Nhân viên GUM cho biết đã nhận được nhiều đơn hàng từ Đức và Trung Quốc.

Một phiên bản có số lượng giới hạn chỉ có 2.000 chai đã được chuẩn bị sẵn, nhà sản xuất hy vọng sẽ cho ra mùi hương dành cho nữ vào năm mới. Một phần tiền thu được sẽ quyên góp cho trẻ em khuyết tật.


Ngọc Như

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục