Muôn mặt tổ chức đám cưới trong mùa World Cup

Muôn mặt

Muôn mặt tổ chức đám cưới trong mùa World Cup

(PLO)- Lễ cưới là một ngày trọng đại nhất và được cô dâu chú rể ra sức chuẩn bị. Tuy nhiên, đối với những vị khách, đặc biệt là những người mê bóng đá thì điều đó không mấy quan trọng.

Bản tin liên quan

Một số cô dâu chú rể đã lên lịch cho ngày trọng đại và gửi thiệp đến các khách mời cách đây rất lâu. Nhưng họ nào ngờ rằng ngày trọng đại của mình lại rơi vào ngày diễn ra những trận đấu World Cup mà một số khách mời không muốn bỏ qua.


Cô dâu chú rể mời khách dự tiệc theo dõi trận bóng đá. Ảnh: Twitter

Mới đây, một cô dâu ở Anh đã bực mình đến nỗi cấm tất cả khách mời của mình không được xem đá bóng (qua điện thoại) trong lễ cưới của mình, bởi có rất nhiều bạn bè yêu cầu cô một màn hình để xem World Cup trong lễ cưới.

Trước trận đấu, cô dâu bất mãn đăng trên Facebook rằng "không đời nào" trận đấu này sẽ được chiếu trong lễ cưới 7-7 vì cô muốn nhận được dành trọn sự chú ý của khách mời.

Ngoài ra, cô dâu còn dặn khách không được kiểm tra tỉ số trận đấu trên điện thoại, rằng đám cưới của cô hoàn toàn không liên quan đến bóng đá.

Hành động của cô gái bị một số thành viên trên một diễn đàn cho rằng là quá đáng vì không thể cấm người khác dừng đam mê của họ. Và kết cục có thể cô dâu sẽ có một đám cưới buồn tẻ vì không có nhiều khách tham dự.

Tuy nhiên, một thành viên khác trên diễn đàn nói rằng họ hiểu tại sao cô dâu kia lại bực mình như vậy vì họ hiểu cô đã mất nhiều thời gian, công sức chuẩn bị cho một lễ cưới hoàn hảo. Ngoài ra, họ khuyên cô nên kết hợp niềm hứng khởi của bóng đá với đám cưới. 


Một buổi tiệc cưới bỗng hóa thành một sự kiện cổ vũ bóng đá. Ảnh: Twitter

Trái lại với cách hành xử dễ hiểu của cô dâu trên, một số cô dâu khác có vẻ chịu chơi hơn khi biến lễ cưới của mình thành một ngày hội bóng đá thực sự với nhiều sự chuẩn bị chu đáo cho một đám cưới World Cup.

Họ trang bị màn hình chiếu, tivi, bảng theo dõi tỉ số để khách tham dự lễ cưới ngoài việc chung vui cũng không phải tiếc nuối khi bỏ lỡ một trận đấu hay.


Cô dâu chia sẻ hình ảnh đám cưới đang diễn ra và khách mời đang theo dõi trận đấu. Điều quan trọng là mọi người đều vui. Ảnh: Twitter


Một đám cưới được trang bị tivi trực tiếp các trận đấu. Ảnh: Twitter

Ngoài các đám cưới tổ chức tại nhà hàng hay nhà riêng, các nhà thờ cũng rất chịu chơi trong việc phục vụ các con chiên đến dự lễ cưới tại nhà thờ.


Nhà thờ trang bị bảng tỉ số cho con chiên tiện theo dõi. Ảnh: Twitter


Thậm chí một nhà thờ trình chiếu cả trận bóng tại nhà nguyện. Ảnh: Twitter

Nếu một số cô dâu chú rể không tạo điều kiện cho khách tham dự, họ sẽ tự mình xem bóng đá nhờ vào YouTube. 


Một khách coi lén bóng đá khi dự lễ cưới tại nhà thờ. Ảnh: Twitter


Truyền hình tự chế rất lý tưởng. Ảnh: Twitter

TÚ QUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM