Mua trang trại bỏ hoang, bắt được kho báu ngàn vàng

Muôn mặt

Mua trang trại bỏ hoang, bắt được kho báu ngàn vàng

(PLO) – Người đàn ông người Bồ Đào Nha sau khi phá khóa một căn hầm bỏ phế lâu năm trong trang trại ông mới mua được ở miền nam nước Anh đã không thể tin vào mắt mình vì những gì được cất giấu trong đó. 

Bản tin liên quan

Người đàn ông không được nêu tên, đã bỏ tiền mua lại một trang trại bỏ hoang lâu năm để làm nơi dưỡng già cho mình và vợ.

Kho dọn về đây, ông đã phải dọn dẹp khắp mọi nơi. Tất cả chuồng trại và nơi ở đều bị hư hại nhiều. Trong đó có một căn hầm, có vẻ đã rất cũ, nằm khuất ở một góc xa của trang trại. Ông đã thuê thợ đến để phá cửa xem trong đó là gì.

Ông đã sửng sốt khi bên trong căn hầm có đến hàng chục chiếc xe ô tô cổ, thuộc nhiều dòng xe đắt tiền, hiếm có trên thế giới. Từ dòng xe Aston Martins lịch lãm, đến chiếc Lotus kinh điển và những chiếc Mercedes trứ danh… ước lượng số xe cổ này có giá trị lên đến hàng triệu bảng Anh.


 Những chiếc xe cổ phủ đầy bụi xếp thành hàng dài

Tất cả xe đều bị phủ đầy bụi bặm, chứng tỏ chúng đã bị quên lãng trong một thời gian rất dài. Thế nhưng, khi gạt bỏ lớp bụi dày ra, vẻ tuyệt mỹ của những chiếc xế cổ vẫn còn rất nguyên vẹn.

Nhiều dòng xe nổi tiếng đều có tại đây

Kiểu dáng tuyệt đẹp cùng với nội thất sang trọng của những chiếc xe siêu sang có tuổi lên đến cả thế kỷ khiến bộ sưu tập này trở thành vô giá, không chỉ về vật chất mà còn ở khía cạnh lịch sử của nó.

Số xe trong kho lên đến  cả trăm chiếc

Chủ nhân may mắn của kho tàng này vẫn chưa thể tin được may mắn kì diệu đã mỉm cười với ông ở tuổi xế chiều. Ông nói: “Bất cứ người yêu xe nào khi nhìn thấy kho báu này cũng có thể choáng ngợp về nó”.


Nội thất trong xe vẫn còn rất nguyên vẹn

Nhân Chính (theo London News)


BÌNH LUẬN

nguyen huu nhan

Số xe này mà vào tay Jay Leno (ở Mỹ) thì... thôi rồi . Chỉ tò mò không biết cách thức ông Bồ Đào Nha mua được tài sản dạng gì, - Tài sản thừa kế ?, - Tài sản vô chủ ?,..Bán đấu giá theo lô ?..
Cũng có thể xếp vào loại hy hữu .

truong225

Xe sịn có khác để mấy chục năm mà lốp không xuống hơi

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM