Máy bay quân sự rượt đuổi vật thể nghi UFO trên bầu trời

Muôn mặt

Máy bay quân sự rượt đuổi vật thể nghi UFO trên bầu trời

(PLO)- Vừa qua, nhiều bức ảnh lan truyền trên một diễn đàn cho thấy hai chiến đấu cơ của Bulgaria đuổi theo một vật thể bay không xác định (UFO) gần Nova Zagora, một thị trấn ở Đông Nam Bulgaria.

Bản tin liên quan


Hình ảnh cho thấy máy bay quân sự đang rượt đuổi một vật thể nghi là UFO (Ảnh: Express) 

Trang web Portal 12 hôm 21-1 cho biết một độc giả đã cung cấp hình ảnh được chụp tại Nova Zagora, vùng đồng bằng đông nam Bulgaria.

“Các máy bay quân sự đã đuổi theo một vật thể bay không xác định (UFO) gần Nova Zagora", theo lời kể trên diễn đàn. "Vật thể này bay ở độ cao rất thấp tại khu vực trên các làng Gaz, Zagortci và Han Asparuhovo".

Theo Express, rất nhiều người dân ở Nova Zagora và các làng xung quanh đã tận mắt chứng kiến cảnh tượng này.

Tờ báo trên dẫn lời các nhân chứng cho biết thêm cảnh tượng trên kéo dài khoảng năm phút, trước khi UFO đột ngột đổi hướng khiến cho cảnh tượng rượt đuổi thêm ngoạn mục.


Nhiều người cho là vật thể này được ghép vào sau khi chụp (Ảnh: Express) 

Scott C Waring, biên tập viên của trang web UFO Sightings Daily, nhận xét rằng: "UFO dường như không hề vội di chuyển và máy bay quân sự có vẻ chỉ ở đó để xác định vật thể bay này là gì".

"Tôi nghĩ rằng quân đội sẽ không mạo hiểm bắn đĩa bay của người ngoài hành tinh", ông Waring viết.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng UFO đã được thêm vào các hình ảnh sau khi chụp. Một cách giải thích khác là UFO chỉ đơn giản là máy bay không người lái quân sự. Theo chuyên gia Lee Speigel, ngày càng có nhiều vụ tưởng nhầm máy bay không người lái là phi thuyền ngoài hành tinh.

Ngọc Như

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM