Ly dị chồng vì bị bắt trả tiền đi nhờ xe

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Năm, ngày 22/2/2018 - 19:00

(PLO)- Một phụ nữ sống ở Dubai đã quyết đâm đơn ly dị chồng vì anh này luôn đòi cô phải trả tiền mỗi khi cho cô đi nhờ xe, Daily Mail đưa tin.

Được biết người chồng thất nghiệp và hầu hết các chi phí trong gia đình đều do một tay người vợ cáng đáng. Tuy nhiên, cô này vẫn chưa có một chiếc xe riêng nên mỗi khi cần đi đâu cô vẫn phải nhờ chồng chở đi.


Anh chồng luôn bắt vợ trả tiền mỗi khi chở vợ đi đâu đó. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống, anh chồng bỗng dưng nổi hứng đòi  vợ mình phải trả một khoảng tiền 500 dirhams (tương đương 3,1 triệu VND) cho mỗi chuyến đi nhờ xe.

Tưởng rằng đó chỉ là lần duy nhất, cô đã đưa anh khoản tiền anh mong muốn. Tuy nhiên, về sau cứ hễ cô đi chung xe là anh lại đòi một khoản tiền tương tự. Anh chồng cho rằng cứ mỗi khi anh chở cô đi đâu đó, anh đã phải hy sinh thời gian của anh với bạn bè nên cô cần phải đền cho anh một khoản xứng đáng.

Không chịu nổi với cách hành xử của chồng, cô đã quyết đưa đơn để ly dị với người chồng không giống ai này.

TÚ QUYÊN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục